Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 1
Trương Hinh Dư dần dần nổi lên như một đối thủ trực tiếp của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư là hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây, từ sau liên hoan phim Cannes rồi tới vụ lùm xùm chuyện tình cảm với Lý Thần, tên tuổi của Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư càng được nhiều người biết tới.

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 2

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 3

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 4
Sau vụ lùm xùm chuyện tình cảm tên tuổi của nàng Lý Mặc Sầu Trương Hinh Dư "lên như diều gặp gió"

Không phải khó hiểu sau khi Lý Thần đăng đàn trách móc người yêu cũ và tiết lộ những bí mật đời tư của nàng Lý Mặc Sầu, tên tuổi của Trương Hinh Dư "lên như diều gặp gió". Chính Lý Thần cũng đã từng nói, Trương Hinh Dư dựa vào tên tuổi của anh và Phạm Băng Băng để đánh bóng tên tuổi.

Trước đây, Trương Hinh Dư không hề được đánh giá cao, cô chỉ được nhiều người biết tới vì có nhiều nét hao hao giống với Phạm Băng Băng, nhưng những đường nét đó không phải là tự nhiên mà do phẫu thuật thẩm mỹ mới có được. Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, dần dần Trương Hinh Dư nổi lên như một đối thủ đáng gờm của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 5

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 6

Phạm Băng Băng và nỗi lo mang tên Trương Hinh Dư  - Ảnh 7
Mặc dù vẫn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng giờ đây Phạm Băng Băng đã có đối thủ cạnh tranh thực sự

Mặc dù tại Cannes năm nay, mọi con mắt đều dồn về phía Phạm Băng Băng và coi bộ váy Trương Hinh Dư mặc như một thảm họa thì liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần này sự khác biệt đó đã không còn. Theo đánh giá khách quan Trương Hinh Dư và Phạm Băng Băng “kẻ tám lạng, người nửa cân” không ai thua kém ai. Điều đó chứng tỏ một điều, vị trí và vai trò của Trương Hinh Dư ngày càng được củng cố và trở thành nỗi lo của Phạm Băng Băng.

NSND Lan Hương tiết lộ về ngày Tết thay đổi từ khi có con dâu

NSND Lan Hương tiết lộ về ngày Tết thay đổi từ khi có con dâu

"So với những ngày đầu tiên về làm dâu thì giờ các bạn đã nấu ăn rất khéo. Thậm chí chính tôi cũng là người phải học để “hoà nhập” với các bạn ấy", NSND Lan Hương tiết lộ.

Theo Sina