Nghi vấn NS Hoài Linh tái xuất hậu lùm xùm từ thiện do nhớ sân khấu, còn dặn dò khán giả giữ sức khỏe?

Hậu trường 04/10/2021 09:17

Theo đó, NS Hoài Linh đã bày tỏ nỗi nhớ sân khấu, nhớ khán giả của mình, còn dặn dò mọi người giữ sức khỏe qua mùa dịch. Tuy vậy, liệu thông tin này có là thật.

NS Hoài Linh là một trong những cái tên vừa qua bị dính vào rất nhiều lùm xùm liên quan đến việc kêu gọi từ thiện cứu trợ miền Trung. Sau khi sao kê đầy đủ số tiền mình đã nhận và giúp đỡ bà con vùng lũ, Hoài Linh cũng bắt đầu cuộc sống ẩn dật, tránh xuất hiện trên truyền thông. Tuy nhiên, mới đây nam danh hài đã nộp đơn tố cáo người đã vu khống anh lên cơ quan chức năng.

hoai linh 1
NS Hoài Linh là một trong những cái tên vướng phải lùm xùm từ thiện - Ảnh: Internet

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp nháo nhào lên khi xuất hiện một đoạn clip nghi là NS Hoài Linh đang rục rịch trở lại showbiz với diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều. Trong clip, nam danh hài còn không quên cảm ơn những khán giả đã động viên anh, đồng thời dặn dò mọi người giữ gìn sức khỏe qua mùa dịch.

"Lâu lâu tôi nhớ sân khấu, nhớ khán giả thì lên tâm sự trên Facebook. Hôm nay tôi chủ yếu là khoe đầu tóc xem mọi người có khen tóc mới không để tôi biết giữ cái tóc giống như vầy. Mặc dù chỉ là gián tiếp, không được nhìn thấy quý vị nhưng cảm ơn những lời động viên, sự yêu thương của quí vị dành cho Linh. Hy vọng mọi người phòng bệnh và giữ sức khỏe cho mình, gia đình và cộng đồng trong mùa dịch này." - Hoài Linh nói trong clip.

hoai linh 3
Bài đăng gần đây nhất của NS Hoài Linh là vào tháng 6 - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Đây đúng là đoạn clip Hoài Linh bày tỏ nỗi nhớ sân khấu nhưng đã được đăng tải từ tận tháng 5/2020 chứ không phải gần đây như nhiều người nghĩ. Thực tế, bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của nam danh hài là vào tháng 6/2021 có nội dung lên tiếng về vấn đề tiền kêu gọi hỗ trợ người dân miền Trung. Đó cũng là lần hoạt động cuối cùng trên MXH của NS Hoài Linh.

H'Hen Niê: 'Ban tổ chức không đi tìm Phạm Hương thứ 2'

Trong khuôn khổ chương trình VINAWOMEN, Phạm Hương đã đưa ra cho các thí sinh tương lai của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 những lời khen vô cùng bổ ích.

TIN MỚI NHẤT