Thông tin ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng. Hiện tại, nam ca sĩ đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, xác minh sự việc.

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 1
Lâm Chấn Khang và loạt sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường
liên quan đến cái chết của cô gái trẻ?

Khi Châu Việt Cường bị tạm giữ, một người đồng nghiệp thân thiết với anh là Lâm Chấn Khang đã lên tiếng. Anh viết: "Giận nó gần một tháng nay vì nó mải ham chơi bỏ bê con em gái và đứa con nuôi. Chiều hôm qua mới nhận được tin thật sự rất sốc và buồn đến giờ vẫn không tài nào chợp mắt được. Tôi vẫn chưa tin đó là sự thật. Đối với xã hội nó "hổ báo" và sống sai thế nào tôi không biết nhưng trước mặt tôi nó như một đứa trẻ con ham chơi thích làm tôi vui cười và chưa bao giờ sống sai với tôi. Cuộc sống đã là người phàm thì ai chẳng mắc những sai lầm. Tính nó trẻ con ham chơi không biết suy nghĩ lo xa cho tương lai nhưng với anh em bạn bè xã hội phần lớn chắc cũng mến nó rất nhiều!

Hai thằng quen biết cũng gần 2 năm tôi cũng nghe nhiều người khuyên tôi không nên kết giao với nó vì mọi người nói nó là người không tốt, tôi vẫn nghe để đó và cảm nhận nó như thế nào... Nó chưa hề lợi dụng tôi 2 năm qua nó đã thay đổi rất nhiều biết lo cuộc sống lo cho gia đình vợ con, mua được nhà, mua được xe như lời tôi hay khuyên nó. Tôi rất vui vì đã cảm hoá được một con ngựa chứng chưa biết khuất phục trước ai nay biết lo cho cuộc sống!

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 2

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 3
Lâm Chấn Khang kêu gọi khán giả mở lòng vị tha, đừng soi mói để gia đình
Châu Việt Cường bớt chịu ảnh hưởng tiêu cực.

Gần 1 tháng giận nó không liên lạc vậy mà biết bao biến cố xảy ra với nó làm tôi sốc nặng! Nó có sai hay không thì vẫn còn có pháp luật và công lý! Mọi người xem như thương người vợ của nó một thân một mình và đứa con thơ chưa đầy 2 tuổi đang rất buồn đau khi thấy chồng mình như vậy! Đừng mang mọi chuyện ra chế giễu, dèm pha vì cuộc đời không ai biết đc chữ ngờ. Cười người hôm trước hôm sau người cười, cuộc sống này ngắn lắm! Mọi niềm đau hận thù oán ghét rồi cũng theo ta chìm sâu dưới đáy mộ! Mở lòng vị tha sống bớt tạo khẩu nghiệp để cuộc sống được thanh thản và yên bình! Mọi người có quyền hóng, có quyền bàn luận nhưng quyền phán xét và kết tội hãy để cho pháp luật và tôi tin vào công lý! Nếu nó thật sự có tội thì cũng xem đây là 1 bài học lớn nhất cuộc đời nó để nó sẽ sống tốt hơn khi về với xã hội! Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân! Mong em sớm được siêu thoát!...".

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 4

 Nhạc sĩ Nguyên Chấn Phong cũng có mối quan hệ khá thân thiết với gia đình Châu Việt Cường. Trên trang cá nhân, anh cũng động viên vợ con đồng nghiệp mạnh mẽ đối mặt với dư luận.

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 5

Người mẫu Phi Ngọc Ánh từng diễn trong MV Bạc trắng tình đời với Châu Việt Cường cũng thể hiện sự hoang mang: "Cách đây 5 năm quay MV cho ca sĩ này và giờ anh ta vừa mới giết người. Kinh khủng quá!".

Trong khi đó nhiều ca sĩ khác như Pha Lê, Trung Quân… lại khá bất ngờ trước thông tin xấu từ người đồng nghiệp.

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 6

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 7
Duy Mạnh nhắc khéo đến scandal của Châu Việt Cường và
giới thiệu ca khúc mới của mình.
Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 8
Pha Lê viết: "Thật sự đáng sợ"
Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 9
Trung Quân Idol nhắc nhở không nên dùng đến những thứ nguy hiểm
như ca sĩ Châu Việt Cường.
Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 10
Trang Trần có cái nhìn không mấy thiện cảm trước vụ việc
của Châu Việt Cường.

Lâm Chấn Khang và sao Việt nói gì khi Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ? - Ảnh 11

Ca sĩ Nguyên Khôi chia sẻ về lùm xùm của Châu Việt Cường: "Đúng là Cường và tôi là bạn. Nhưng tôi mấy năm rồi không đi hát, anh em cũng không gặp được nhau. Nghe tin cũng buồn. Tôi mong những gì tốt đẹp nhất đến với Cường. Còn mọi chuyện tôi không liên quan. Làm ơn đừng hỏi tôi gì hết nhé. Thân ái, chào".

Châu Việt Cường: hơn 10 năm ca hát và những scandal nổi sóng showbiz

Châu Việt Cường: hơn 10 năm ca hát và những scandal nổi sóng showbiz

Mặc dù không có nhiều thành tựu trong nghệ thuật nhưng cuộc sống đời tư của Châu Việt Cường luôn khiến báo giới phải tốn nhiều giấy mực.

Theo A.N/Ngoisao.vn/Người Lao Động