Không giống như những người đẹp khác thường xuyên giấu mặt con, Đặng Thu Thảo khá thoải mái khi chia sẻ những hình ảnh về tiểu công chúa nhà mình cũng như ông xã Trung Tín. 

Mới đây, "thần tiên tỷ tỷ" tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hai mẹ con mặc đồ bơi ngồi cùng nhau. Cô tiết lộ: "Mẹ và em tập bơi hôm nay".

Tuy nhiên, điều gây chú ý nhất trong bức ảnh này lại là chi tiết vòng eo của cựu Hoa hậu Việt Nam. Nhìn thoáng qua thì có thể thấy Đặng Thu Thảo sở hữu phần thân khá mảnh mai nhưng soi kỹ vào vùng eo thì lại có cảm giác như đường cong bị chỉnh óp vào hơi quá, khiến nước trong hồ bơi cũng bị cong theo.

Khoe dạy bơi cho con gái mới hơn 1 tuổi nhưng đặc điểm này trên cơ thể Đặng Thu Thảo lại gây chú ý - Ảnh 1

Tuy nhiên, hai mẹ con Đặng Thu Thảo vẫn nhận được lời khen từ cộng đồng mạng về khoảnh khắc dễ thương trong bức ảnh. Bé con của cô và ông xã Trung Tín cũng trông lớn hơn thấy rõ, dù chụp đằng sau cũng toát lên vẻ đáng yêu.

Khoe dạy bơi cho con gái mới hơn 1 tuổi nhưng đặc điểm này trên cơ thể Đặng Thu Thảo lại gây chú ý - Ảnh 2

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ hình ảnh con gái mình và mẹ chồng. Sau nhiều tin đồn cho rằng Thu Thảo bất hòa với mẹ chồng thì hành động này của cô đã chứng minh một cách nhẹ nhàng rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn rất thân thiết. Đặng Thu Thảo còn công khai khen mẹ chồng đáng yêu.

Bị chỉ trích “chỉ nói không làm”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo yêu cầu anti-fan bớt soi mói

Bị chỉ trích “chỉ nói không làm”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo yêu cầu anti-fan bớt soi mói

Việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo sử dụng đồ nhựa trong khi trước đó hào hứng tuyên truyền bảo vệ môi trường khiến cư dân mạng nảy sinh nhiều tranh cãi. Đa số, khán giả lên tiếng chỉ trích cô “nói được không làm được”.

Theo Eri/Helino