Vợ chồng Đăng Khôi khoe ảnh quý tử thứ 2 vừa ra đời

Hậu trường 10/10/2015 17:15

Vợ chồng nam ca sĩ hạnh phúc khoe ảnh con trai vừa chào đời ngày hôm qua với người hâm mộ.

Chiều ngày 8/10 vợ Đăng Khôi - Thuỷ Anh đã hạ sinh quý tử thứ hai tại một bệnh viện ở Bình Dương. Mới đây, Đăng Khôi hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai thứ hai của mình. Qua hình ảnh cho thấy, mặc dù mới chào đời nhưng con trai của Đăng Khôi rất bụ bẫm đáng yêu. Câu bé ngủ ngon khi được quấn chặt chẽ.

Đăng Khôi hào hứng khoe ảnh con trai được chụp sau khi chào đời

Ngoài hình ảnh đáng yêu của con, nam ca sĩ còn đăng kèm theo dòng trạng thái bày tỏ niềm vui. Anh viết: "Trộm vía em bé khi mới ra đời ngày hôm qua. Khôi chụp hình ảnh này lúc Đăng Anh mới ra đời được 5 phút! Gửi cho cụ, ông bà, cô chú, các bạn của Khôi để biết mặt cháu ạ. Có ai đăng ký làm thông gia nhà cháu Đăng Anh không? Hihi".

Dòng trạng thái của Đăng Khôi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Ngoài những lời chúc mừng được tốt đẹp gửi tới gia đình thì còn vô số những nhận xét về khuôn mặt của cậu bé.

Con trai thứ hai của Đăng Khôi tên thật là Đăng Anh - được ghép từ một phần tên của bố và mẹ. Nam ca sĩ cho biết, ý nghĩa của tên này như nhắc nhở vợ chồng anh phải luôn thương yêu nhau nhiều hơn mỗi khi nhìn thấy con. Đăng Anh chào đời khoảng 17h ngày 8/10 tại một bệnh viện phụ sản ở Bình Dương. Bé nặng 3,1 kg và hoàn toàn khỏe mạnh, dù chào đời sớm hơn vài ngày so với dự tính của bác sĩ. 

 

 

Vẻ bụ bẫm của con trai Đăng Khôi và Thủy Anh
Vợ Đăng Khôi bên 2 con

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE