Có cháu gái giàu có và nổi tiếng nhưng bà ngoại 81 tuổi của Angela Phương Trinh vẫn tần tảo bán xôi và đây là lí do

04/02/2019 06:34

Theo nữ diễn viên Angela Phương Trinh chia sẻ, gánh xôi là niềm vui sống của bà ngoại khi không còn ông ở bên cạnh.

Mới đây, Angela Phương Trinh ​gây xúc động khi chia sẻ về bà ngoại. Nữ diễn viên viết: "Thời gian có chờ đợi ai bao giờ! Đây là ảnh lúc ông bà ngoại thời trẻ! Ngoại tôi bán xôi từ năm 18 tuổi, người thiếu nữ ấy với công việc này nuôi chồng con mấy miệng ăn ở cái thời còn biết bao khốn khó và đến tận bây giờ ngoại đã 81 tuổi, bà vẫn tiếp tục với công việc này mỗi ngày không ngừng nghỉ. Tôi tự hào về ngoại. Ông cùng bà bán xôi vất vả mỗi ngày sớm khuya lo cho con, cho cháu. Giờ đây các con đều an vui, ấm no, hạnh phúc, cuộc sống không giàu nhưng cũng đủ đầy hơn ngày xưa, cái thời mà lo chạy ăn từng bữa còn khó huống chi mặc đẹp.

Có cháu gái giàu có và nổi tiếng nhưng bà ngoại 81 tuổi của Angela Phương Trinh vẫn tần tảo bán xôi và đây là lí do - Ảnh 1

Angela Phương Trinh chia sẻ hình ảnh bà ngoại chụp cùng ông khi còn trẻ.

Ông tôi đã mất còn lại mỗi bà thui thủi vào ra một mình, không còn có người ăn cùng, hủ hỉ cùng, không còn ông lấy thuốc cho bà mỗi khi bà đau ốm nữa. Bà như một vị tiên, bà hiền hậu, bà từ bi và tràn đầy năng lượng yêu thương, bà hi sinh cả một đời vì con vì cháu.

Con cầu mong bà mãi có sức khoẻ để con mỗi ngày đều được đem an vui đem nụ cười đến cho bà thay ông, để con được làm chỗ dựa tinh thần cho bà trong quảng đời tươi đẹp còn lại của một kiếp người! Mong sao những người ta yêu thương có thật nhiều sức khoẻ, vì đối với tôi cuộc sống này duy nhất chỉ có tình thương!

Gánh xôi là niềm vui sống của bà dù tuổi có bao nhiêu, dù sướng hay khổ bà mãi muốn dâng hiến hết sức vóc cho con, cho cháu! Ngoại tôi là thế đó bạn ơi!".

Có cháu gái giàu có và nổi tiếng nhưng bà ngoại 81 tuổi của Angela Phương Trinh vẫn tần tảo bán xôi và đây là lí do - Ảnh 2

Nữ diễn viên mong bà có sức khỏe để vui vầy bên con cháu

Theo Angela Phương Trinh, bà ngoại cô bán xôi từ năm 18 tuổi để nuôi gia đình. Đến nay dù đã 81 tuổi nhưng bà vẫn tiếp tục công việc này. Không còn đặt nặng chuyện kinh tế mà gánh xôi giờ là niềm vui sống của bà ngoại Angela Phương Trinh khi không có ông bên cạnh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phương Trinh Jolie gây sốc với clip bị cho là phản cảm khi học bơi
Điệu bơi của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người hoang mang, ngay cả thầy dạy bơi cũng không hiểu đây là kiểu nào.
XEM TIẾP
Đi thả lươn phóng sinh, Angela Phương Trinh bất ngờ gặp mưa bão và bị cô lập
Angela Phương Trinh khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin đi thả cá phóng sinh và bị cô lập trong mưa bão.
XEM TIẾP
Angela Phương Trinh lần đầu thừa nhận muốn gây chú ý khi phát ngôn 'đại gia trả 20 ngàn USD chỉ để gặp tôi 20 phút'
Angela Phương Trinh lần đầu thừa nhận muốn gây chú ý khi phát ngôn 'đại gia trả 20 ngàn USD chỉ để gặp tôi 20...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM