Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí?

Hậu trường 27/01/2024 08:44

Ngoại hình hiện tại của Hoàng Thùy Linh đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Những năm gần đây, sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Thùy Linh có nhiều điểm sáng khi lựa chọn mang chủ đề dân gian vào bài hát. Các bản hit làm mưa làm gió của nữ ca sĩ phải kể đến như Để mị nói cho mà nghe, See tình, Em đây chẳng phải Thúy Kiều,...

Tháng 9/2023, nữ ca sĩ đã tổ chức concert cá nhân mang tên Vietnamese và nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cô như lui về ở ẩn, hiếm khi xuất hiện tại sự kiện hay cập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội.

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 1
Từ concert Vietnamese diễn ra vào tháng 9/2023, cô như lui về ở ẩn, hiếm khi xuất hiện tại sự kiện hay cập nhật hình ảnh mới trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây nhất, tại buổi trao giải Làn sóng xanh, Hoàng Thuỳ Linh đã có màn xuất hiện trở lại và được xướng tên cho hạng mục MV của năm với ca khúc Bo xì bo. Đáng chú ý, ngoại hình hiện tại của Hoàng Thùy Linh trở thành tâm điểm bàn tàn.

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 2
Tại buổi trao giải Làn sóng xanh, Hoàng Thuỳ Linh đã có màn xuất hiện trở lại và được xướng tên cho hạng mục MV của năm với ca khúc Bo xì bo

Nữ ca sĩ diện bộ áo dài có thiết kế cầu kỳ, đa màu sắc nhưng không nhấn vòng eo. Nhiều người nhận ra Hoàng Thùy Linh tăng cân, gương mặt tròn trịa trông thấy. So sánh với hình ảnh trước đó chỉ vài tháng, cô trông lạ mắt, kém thon thả hơn hẳn.

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 3
Nữ ca sĩ diện bộ áo dài có thiết kế cầu kỳ, đa màu sắc nhưng không nhấn vòng eo

Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đều đặt nghi vấn Hoàng Thùy Linh đang mang thai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy Linh chỉ tăng cân, cộng thêm bộ trang phục rườm rà nên cô bị "dìm dáng". Hiện tại, phía nữ ca sĩ vẫn chưa có chia sẻ cụ thể về nghi vấn bầu bì.

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 4
Trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đều đặt nghi vấn Hoàng Thùy Linh đang mang thai

Vì ồn ào trong quá khứ mà Hoàng Thùy Linh luôn kín tiếng về chuyện tình cảm dù vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người nổi tiếng. Cuối năm 2022, mối quan hệ giữa cô và Đen Vâu luôn được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" sau khi kết hợp trong ca khúc Gieo quẻ. Cả 2 còn khiến showbiz Việt "dậy sóng" khi xuất hiện tin đồn đã bí mật làm đám hỏi tại quê nhà của nữ ca sĩ ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 5
Cuối năm 2022, mối quan hệ giữa cô và Đen Vâu luôn được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" sau khi kết hợp trong ca khúc Gieo quẻ. Cả 2 còn khiến showbiz Việt "dậy sóng" khi xuất hiện tin đồn đã bí mật làm đám hỏi tại quê nhà của nữ ca sĩ ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Tuy nhiên, Đen Vâu nhanh chóng phủ nhận tin đồn. Anh cho biết: "Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Chỉ sau vài tháng 'ở ẩn', Hoàng Thuỳ Linh lộ diện với ngoại hình lạ lẫm, vướng nghi vấn bầu bí? - Ảnh 6
Tuy nhiên, Đen Vâu và Hoàng Thuỳ Linh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn

Về phần Hoàng Thùy Linh, cô dành lời khen cho nam rapper. Đồng thời cũng có lời ẩn ý mình đang độc thân: "Xin cảm ơn một người bạn, một người anh mà Thuỳ Linh vô cùng trân trọng. Xin được nói một lần nữa là Linh chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc mà thôi, chính vì thế bất cứ lúc nào nếu mọi người muốn lấy thì hãy cứ lấy đi ạ. Xin cảm ơn rất nhiều".

Sau loạt biến cố lớn trong sự nghiệp, hóa ra Hoàng Thùy Linh có 'bệ đỡ' vững chắc phía sau để vực dậy mạnh mẽ như hôm nay

Hoàng Thùy Linh khiến người người ngưỡng mộ khi vực dậy mạnh mẽ sau scandal lớn nhất sự nghiệp và hiện là ca sĩ nhận được sự yêu mến lớn từ công chúng.

TIN MỚI NHẤT