Huy Cung sinh năm 1995 tại Hà Nội và được công chúng biết đến với vai trò vlogger kiêm diễn viên, ca sĩ. Cách đây 2 năm, anh gây bất ngờ khi lập gia đình trong thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất.

Người bạn đời kém Huy Cung 2 tuổi tên là Phan Thị Mỹ Linh, quê Phú Thọ. Lúc kết hôn, Mỹ Linh đang là sinh viên năm cuối của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời đã tốt nghiệp Y sĩ của trường Trung cấp Y dược Hà Nam.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 1

Huy Cung vướng phải tin đồn thất thiệt đúng ngày cưới Mỹ Linh.

Huy Cung cũng bật mí rằng bà xã của anh từng đi thi học sinh giỏi nhiều cấp và đạt 9,25 điểm môn Văn trong kì thi đại học. Tuy có thành tích học tập ấn tượng, những Mỹ Linh phải chịu nhiều điều tiếng lúc mới lộ diện.

Cụ thể thời điểm cận ngày diễn ra tiệc báo hỷ, câu chuyện Mỹ Linh từng phẫu thuật thẩm mỹ được bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng.

Khi biết được thông tin, bà xã Hy Cung đã nhanh chóng lên tiếng thừa nhận từng nâng mũi, nhấn mí để sở hữu gương mặt cuốn hút hơn.

Nhưng ồn ào chưa dừng lại ở đó, Huy Cung chia sẻ rằng vào đúng ngày cưới anh bị kẻ xấu tung tin từng sử dụng "chất cấm" còn bà xã là "dân chơi" nổi tiếng Phú Thọ, đã bỏ học từ năm lớp 7.

Vướng vào tin đồn thất thiệt, Huy Cung phải chịu cảnh bị 5 nhãn hàng hủy hợp đồng làm việc.

Về phía vợ anh, Mỹ Linh tiếp tục là cái tên thu hút nhiều lời bàn ra tán vào trên các diễn đàn mạng. Sau sự việc "từ trên trời rơi xuống" và không tìm ra được danh tính người tung tin, Huy Cung và Mỹ Linh đành ngậm ngùi chịu thiệt thòi và duy trì cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng.

Năm 2019, Mỹ Linh hạ sinh con trai đầu lòng. Từ khi gia đình có thêm thành viên mới, Huy Cung quyết định cùng vợ con chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Hiện tại, Mỹ Linh đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp còn Huy Cung tập trung phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Chỉ thỉnh thoảng cả hai mới sánh đôi xuất hiện trong các sự kiện giải trí phù hợp.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 2

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 3

Vẻ gợi cảm của bà xã Huy Cung.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 4

Cô cũng từng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu nhan sắc cuốn hút hơn.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 5

Khi vợ vướng tin đồn bỏ học từ lớp 7, Huy Cung đã công khai bộ sưu tập bằng khen của Mỹ Linh.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 6

Hiện tại, Mỹ Linh hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp còn Huy Cung vẫn đang tìm kiếm cơ hội ở công việc ca hát.

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 7

Chân dung bà xã gợi cảm, chịu nhiều tai tiếng của Huy Cung - Ảnh 8
Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng đổi lại Huy Cung và Mỹ Linh đang có một tổ ấm đầy hạnh phúc.
Những màn "dao kéo" gây sốc của mỹ nhân Vbiz: Lê Giang không nhớ nổi số lần, Quế Vân tốn tiền tỷ, Bích Phương lột xác quá đỉnh

Những màn "dao kéo" gây sốc của mỹ nhân Vbiz: Lê Giang không nhớ nổi số lần, Quế Vân tốn tiền tỷ, Bích Phương lột xác quá đỉnh

Để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất, nhiều mỹ nhân Vbiz đã chọn tới hình thức can thiệp thẩm mỹ.

Theo Anh Anh/Tổ Quốc