Nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi được khán giả Việt Nam nhớ mặt qua những bộ phim như: Mỹ nhân tâm kế, Bao la vùng trời, Thu Hương và Đường Bá Hổ, Mẹ chồng khó tính, Hoán đổi thân phận, Vạn phụng chi vương,...

Cô còn là một ca sĩ, ca khúc nổi tiếng nhất phải kể đến Ngày buồn nhất, từng được Bảo Thy chuyển ngữ thành công và được nhiều khán giả đón nhận.

Cô từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 và giải thưởng Thí sinh hoạt bát trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông do TVB tổ chức vào năm 1999 khi vừa tròn 20 tuổi.

Báo giới từng tốn nhiều giấy mực khi chuyện tình bí mật kéo dài 7 năm (2004 - 2012) của Hồ Hạnh Nhi và nam tài tử Huỳnh Tông Trạch đổ vỡ.

Hồ Hạnh Nhi quen chồng sắp cưới, doanh nhân Philip Lee cuối năm 2014. Bộ ảnh cưới của hai người được thực hiện cách đây hai tháng ở Bỉ, hôn lễ dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Hong Kong.

Ngắm bộ ảnh cưới đẹp như mơ của nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Hạnh Nhi và chồng sắp cưới:

Nữ diễn viên đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn anh, cảm ơn anh mỗi mỗi ngày đều mang đến nụ cười trên gương mặt em, cảm ơn anh vì mỗi lần qua đường anh đều đứng bên hướng xe đến, cảm ơn anh ở những lúc em không sấy tóc khi ngủ đã mắng em và rồi sấy khô cho em.

Cảm ơn anh, đã cho em biết được, thì ra em cũng có là một người con gái bé nhỏ, cũng cảm ơn anh đã mời em làm người bạn đời của anh, điều đó khiến em ngập tràn hy vọng và lòng tin vào tương lai. Cảm ơn anh, em yêu anh".


Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong tiệc sinh nhật tổ chức hôm 6/11

Những cậu ấm cô chiêu nhà đại gia Việt vừa lọt lòng đã ngậm thìa vàng, đi xế sang, ở biệt thự triệu đô, còn tự kiếm ra tiền

Những cậu ấm cô chiêu nhà đại gia Việt vừa lọt lòng đã ngậm thìa vàng, đi xế sang, ở biệt thự triệu đô, còn tự kiếm ra tiền

Dù còn rất nhỏ tuổi, thậm chí mới sinh được vài tháng, song các em bé nhà hot mom, nghệ sĩ Việt đã được hưởng thụ cuộc sống giàu sang đáng ghen tị.

cooctran | Theo GĐVN