Trước khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm vẫn âm thầm thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp vớt vát lại hình tượng bị sụp đổ?

Giải trí 01/08/2021 15:42

Tuy nhiên, netizen vẫn đang không biết thực sự hành động này có phải do Ngô Diệc Phàm làm hay không.

Vậy là sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Ngô Diệc Phàm đã bị cảnh sát bắt giữ vì bị tình nghi hiếp dâm. Thông tin chấn động này khiến cả làng giải trí Hoa ngữ sục sôi, người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với loạt tin đồn trên MXH.

Trong 1 diễn biến khác, trang Sohu chiều ngày 31/7 đã có 1 bài viết chia sẻ thông tin Hội chữ thập đỏ Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc - nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của trận lũ lụt nghiêm trọng) đã thông báo số tiền nhận được từ các nhà hảo tâm, tổ chức quyên góp. Đáng chú ý, trong danh sách này có 1 cái tên WU YI FAN quyên góp 2 triệu tệ (tương đương 7,1 tỷ đồng).

Trước khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm vẫn âm thầm thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp vớt vát lại hình tượng bị sụp đổ? - Ảnh 1

Chi tiết này khiến nhiều người liên tưởng đến Ngô Diệc Phàm - người cũng có tên phiên âm trùng khớp với WU YI FAN. Nếu nam ca sĩ thực sự quyên góp, tổng số tiền phía Ngô Diệc Phàm gửi cho quỹ hỗ trợ bão lũ vùng Trịnh Châu lên tới con số 3 triệu tệ (10,6 tỷ đồng) - bao gồm cả 1 triệu tệ lấy danh nghĩa công ty trước đó từng quyên góp.

Không ít neitzen bày tỏ rằng, trước khi bị bắt giữ và điều tra, rất có thể Ngô Diệc Phàm đã cố gắng có nghĩa cử cao đẹp để vớt vát hình tượng. Giờ đây, công chúng vẫn đang nín thở chờ đợi điều gì sẽ xảy đến với nam ca sĩ từng đóng vai "Đường Tăng" khi có quá nhiều bằng chứng bất lợi đang dồn về phía anh.

Trước khi bị bắt, Ngô Diệc Phàm vẫn âm thầm thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp vớt vát lại hình tượng bị sụp đổ? - Ảnh 2

Nguồn: Sohu

Ngô Diệc Phàm kéo theo một đại Hoa đán "rớt đài": Là ân nhân "lăng xê" năm nào, có loạt phốt "giấu giếm" chấn động không kém?

Ngô Diệc Phàm kéo theo một đại Hoa đán "rớt đài": Là ân nhân "lăng xê" năm nào, có loạt phốt "giấu giếm" chấn động không kém?

TIN MỚI NHẤT