Gameshow truyền hình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế đã kết thúc mùa đầu tiên và để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp về tình cảm của các cặp cha con tham gia chương trình. Không chỉ giúp khán giả được gặp gỡ các nghệ sĩ trong đời sống thực tế, gameshow còn tạo khoảng cách gần gũi hơn khi được khám phá tính cách của các ông bố nổi tiếng cũng như con cái của họ. Từ đây, những gương mặt nhỏ như Bờm, Suti, Bo và Tê giác được khán giả yêu mến và dành cho những thiện cảm đặc biệt.

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 1
Hai cha con rất được yêu mến sau Bố ơi mình đi đâu thế

Trong chương trình, Tê giác - con trai của Hoàng Bách là một cậu bé ngoan ngoãn, thật thà, vâng lời và thích giúp đỡ những người xung quanh, nhưng cũng là một đứa trẻ có tính hiếu thắng. Trong suốt chương trình, đã nhiều lần Hoàng Bách phải nổi nóng với Tê giác này của bé. Tuy vậy, với vai trò làm cha, Hoàng Bách cũng không ngần ngại mắng và phạt lỗi Tê giác mỗi khi tính cách này của cậu bé bộc phát gây ảnh hưởng tâm lý đến anh và cả những người xung quanh. Những tính cách thật của các bé được dạy dỗ và thay đổi từ chương trình là một điểm đáng quý mang tính giáo dục cao của Bố ơi mình đi đâu thế.

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 2

Sau khi chương trình kết thúc, cùng với Phan Anh và bé Bo, Hoàng Bách và Tê giác là 2 cặp bố con được mời tham gia rất nhiều chương trình trong vai trò khách mời hay quảng cáo, sự kiện.

Chiều ngày 26/6, hai bố con Hoàng Bách, Tê giác đã cùng nhau bay ra Hà Nội để tham gia một sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm. Đây có thể coi là chuyến đi chơi xa của Tê giác khi được đến Thủ đô trong dịp hè này khi đã dành khoảng thời gian hè năm ngoái để cùng bố tham gia Bố ơi mình đi đâu thế.

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 3
Tê Giác đã có chuyến đi Hà Nội cùng bố sau Bố ơi

Đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình của sự kiện là MC Hạnh Phúc - Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2011, và hiện là MC/Biên tập viên của Chuyển động 24H. Anh đã trò chuyện với bố con Hoàng Bách và ấn tượng với sự dễ mến và đáng yêu của Tê giác. Trong suốt thời gian trò chuyện với 2 bố con trong lúc chuẩn bị, Tê giác có rất nhiều biểu cảm đáng yêu, khi thì nằm dài trên bài khách mời, khi thì... gãi râu, hay chống cằm khi tập trung nghe chú Hạnh Phúc nói chuyện với bố và con.

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 4
MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 5
MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 6

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 7
Những biểu cảm "khó đỡ" của Tê Giác khiến phải... đứng hình

Trên sân khấu, Hoàng Bách tâm sự rằng anh đã có những kỉ niệm rất đẹp khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế với các ông bố và các con. Anh chia sẻ rằng, việc tham gia gameshow này đã giúp anh hiểu hơn về con và luôn ý thức dành nhiều thời gian cho con trai của mình. Bước ra khỏi cuộc thi, anh giành nhiều thời gian hơn để chăm sóc 2 con của mình cùng vợ. Chỉ trừ lúc đi diễn, anh cố gắng đưa đón con đi học và ở bên con.

Một ca sĩ nhí khác cũng tham gia sự kiện là Quán quân The Voice Kids 2013 - Quang Anh với thể hiện 3 tiết mục đơn. Cậu bé vừa có mặt tại TP HCM để theo dõi ghi hình của chương trình The Voice Kids 2015 khi 2 HLV của Quang Anh là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tiếp tục góp mặt trong mùa thứ 3 của chương trình.

MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 8
MC VTV 'đứng hình' vì biểu cảm ngộ nghĩnh của con trai Hoàng Bách - Ảnh 9
Quang Anh của Giọng hát Việt nhí cũng có mặt trong sự kiện

Đây cũng là cơ hội thú vị khi Quang Anh gặp lại MC Hạnh Phúc khi cậu bé là khách mời đặc biệt của Chuyển động 24H lên sóng trực tiếp cách đây ít lâu do MC Hạnh Phúc thực hiện. Trong chương trình thời sự trực tiếp, Quang Anh được Ban biên tập dành hẳn nửa thời lượng để thể hiện ca khúc mình tự sáng tác.

Jennie (BLACKPINK) đọ sắc cùng ‘tiểu Jeon Ji Hyun’, khoe xương quai xanh quyến rũ chết người

Jennie (BLACKPINK) đọ sắc cùng ‘tiểu Jeon Ji Hyun’, khoe xương quai xanh quyến rũ chết người

Khoảnh khắc đọ sắc chung khung hình của nữ thần tượng Jennie nhà BLACKPINK và Doyeon (Weki Meki) đang khiến người hâm mộ bấn loạn.

cooctran | Theo GĐVN