Một trong những vựa muối dồi dào nhất của dân mạng dạo gần đây chính là các chương trình của VTV. Bởi không chỉ ghi điểm với việc cập nhật tin tức nhanh chóng, các MC và BTV còn cực kì được lòng dân mạng nhờ phần dẫn dắt "mặn như muối biển" lại còn trẻ trung, sáng tạo phù hợp với giới trẻ. 

Mới đây, BTV Minh Long của chương trình Chuyển động 24h tiếp tục có một pha bán muối thành công. Cụ thể trong số phát sóng vào trưa ngày 13/6, Minh Long đã bắt trend nối từ để nói về chuyện ngập lụt ở Tp.HCM mỗi mùa mưa. 

Màn nối từ hot nhất trên VTV1, ai vào đối tiếp với BTV Minh Long đi này! - Ảnh 1

Theo đó, nam BTV dẫn dắt: "Nếu trò chơi nối từ là 1 sự thật khách quan như là chuyện mưa ngập ở Tp.HCM thì trò chơi này đã được nối dài cả chục năm qua mà không tìm ra điểm kết. Nó là cuộc chơi giữa 3 bên: ông trời, người dân và các hệ thống thoát nước. Hãy bắt đầu bằng từ "trời mưa" thì các bên sẽ có hàng tá từ để nói về mình: Trời mưa, mưa ngập, ngập đường, đường tắc, tắc nước, nước cống, cống tiền, tiền công, công trình v.v."

Cho những ai chưa thấy bắt trend ở chỗ nào thì nối từ chính là 1 trong những trend hot nhất gần đây. Thực ra đây là trò đã xưa như trái đất nhưng được dân mạng đào lại, nâng cấp lên nhiều level khó hơn khi vận dụng tất cả IQ, EQ, sự lắt léo, văn vở và sử dụng tất cả nói lái, viết không dấu, dùng tiếng Anh đến Toán, Lý, Hoá,... 

Đó cũng chính là lý do khiến cho dân mạng lại tiếp tục nối dài những lời khen dành cho các BTV VTV:

- Cảm thấy VTV càng ngày càng mặn và gắt.

- VTV chịu khó bắt trend quá!

- Vẫn là VTV không làm tui thất vọng khoản vừa bắt trend vừa cà khịa.

- VTV ngày càng xịn nhỉ?

Rầm rộ tin Angelina Jolie hẹn hò tài tử "Ma Trận", tiếp cận cả mẹ tình mới vì lâu lắm mới mê một người đàn ông đến vậy sau Brad Pitt?

Rầm rộ tin Angelina Jolie hẹn hò tài tử "Ma Trận", tiếp cận cả mẹ tình mới vì lâu lắm mới mê một người đàn ông đến vậy sau Brad Pitt?

Báo Hollywood đưa tin Angelina Jolie muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm với "John Wick" Keanu Reevee, khiến dân tình không khỏi dậy sóng.

Theo C/Tổ Quốc