Trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng hình tình cảm bên Kiều Minh Tuấn trong chuyến đi Côn Đảo. Cả hai ăn vận giản dị, đi chơi cùng bạn bè. Nữ diễn viên không ngại ngả vào lòng bạn trai kém 9 tuổi. Bạn bè, fan đều gửi lời chúc phúc cặp đôi.

Kiều Minh Tuấn vừa có vai diễn ấn tượng trong phim Em chưa 18. Anh hóa thân xuất sắc thành anh chàng thiếu gia ăn chơi, ga lăng, vướng lưới tình của cô gái trẻ. Bộ phim đạt doanh thu 86 tỷ đồng sau một tuần công chiếu và được dự đoán sẽ đánh bật phim Em là bà nội của anh để trở thành phim Việt có doanh thu kỷ lục.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tình cảm khi đi Côn Đảo. Ảnh: FBNV.
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tình cảm khi đi Côn Đảo. Ảnh: FBNV.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn đánh giá Kiều Minh Tuấn là diễn viên tài năng, biết tạo cảm hứng cho bạn diễn. Anh cho biết đã mời nam diễn viên vào vai diễn sắp tới. 

Dù đã gắn bó với Cát Phượng 8 năm qua nhưng gần đây cả hai mới công khai mối quan hệ trước báo chí. Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ ban đầu anh áp lực khi quen đàn chị, nổi tiếng và nhiều tuổi hơn mình. Sau này, anh thoải mái hơn vì tình yêu của họ nhận được sự chúc phúc của fan và đồng nghiệp.

Kiều Minh Tuấn khẳng định anh và bạn gái độc lập trong công việc. Khi diễn, anh không thích có người yêu ở bên vì dễ gây áp lực. 

Trước thông tin Cát Phượng ghen khi anh đóng cùng nữ diễn viên trẻ đẹp Kaity Nguyễn trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn cho hay: "Lần đầu cô ấy cũng có ghen nhưng sau này hiểu nên ủng hộ các vai diễn của tôi".

Cát Phượng giản dị khi đi du lịch. Ảnh: FBNV.
Cát Phượng giản dị khi đi du lịch. Ảnh: FBNV.

Cát Phượng dù chưa chia sẻ nhiều về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai nhưng không ít lần trên trang cá nhân chị đăng ảnh thể hiện sự gắn bó giữa bé Bom và bạn trai. Mới đây chị tiết lộ Kiều Minh Tuấn tặng mình căn hộ 3 tỷ đồng.

Trước khi đến với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã kết hôn và có con chung với Thái Hòa. Sau khi chia tay chị nuôi con trai. 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Zing