Mùa thứ ba Giọng hát Việt chính thức mở màn với đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt. Trong đêm thi đầu tiên, 11 thí sinh, 11 cá tính và màu sắc hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng”  người xem và “đốn tim” các giám khảo với những màn trình diễn đặc sắc.

Với những giọng ca tiềm năng như thế, cuộc tranh giành thí sinh của các huấn luyện viên (HLV) cũng sẽ đầy kịch liệt và gay cấn. Ngay trong đêm thi này, 4 gương mặt quyền lực của làng giải trí: Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng đã phải tung đủ "chiêu" để có thể thuyết phục các giọng ca về với đội của mình.

Giọng hát Việt 2015 hứa hẹn 'bùng nổ' với dàn giám khảo tên tuổi - Ảnh 1

Giọng hát Việt 2015 hứa hẹn 'bùng nổ' với dàn giám khảo tên tuổi - Ảnh 2

Giọng hát Việt 2015 hứa hẹn 'bùng nổ' với dàn giám khảo tên tuổi - Ảnh 3
Các vị giám khảo tranh giành thí sinh trên "ghế nóng"

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ nhiều phen phải bật cười trước những màn công kích đầy hài hước, những màn “giành giật” gay cấn cực kỳ thú vị từ các HLV. Nhiều khi với những “chiêu” của mình, họ đã chiêu dụ thuyết phục thí sinh về đội, nhưng cũng không ít lần họ phải ngậm ngùi “nhường” thí sinh cho HLV khác vì thí sinh đã có sẵn “đối tượng” trong lòng.

Giọng hát Việt 2015 hứa hẹn 'bùng nổ' với dàn giám khảo tên tuổi - Ảnh 4

Giọng hát Việt 2015 hứa hẹn 'bùng nổ' với dàn giám khảo tên tuổi - Ảnh 5
Tình bạn nhiều năm giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng được dịp "thăng hoa" trên sân khấu của The Voice năm nay

Với tập mở màn vòng Giấu mặt, công chúng sẽ không khỏi ngạc nhiên với chất giọng cao đầy nội lực của cô gái tháo giày khi hát, hay sẽ phải lặng người trước giọng hát sâu lắng đầy tình cảm của chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Mỹ thuật... Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít người trong số họ đã khiến các HLV phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình.

Đêm mở màn Giọng hát Việt - The Voice 2015 sẽ đến lúc 21g ngày 10/05/2015 trên kênh VTV3.

Hòa Minzy lên tiếng giải thích khi xe cứu trợ bị người dân hiểu lầm và ném đá vỡ kính

Hòa Minzy lên tiếng giải thích khi xe cứu trợ bị người dân hiểu lầm và ném đá vỡ kính

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết, trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu, xe cứu trợ di chuyển nhanh làm nước lũ tạt vào nhà hai bên đường nên khiến người dân bức xúc.

cooctran | Theo GĐVN