Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’

Giải trí 27/09/2017 10:51

Quá bức xúc khi gia đình anh trai bị xào xáo bởi Maya, em chồng Tâm Tít đã tìm vào trang cá nhân của nữ ca sĩ và để lại một bức tâm thư đầy dụng ý trách móc. Cô gái này cũng nhắc nhở Maya nên bớt tạo nghiệp để giữ phúc cho con gái Bồ Câu.

Sau scandal ồn ào với vợ chồng Tâm Tít - liên quan đến việc cựu hot girl mỉa mai Maya là người thứ 3, Maya đăng tải một bức ảnh với vài dòng chú thích ẩn ý: “Người biết yêu thương sẽ tự mình kiềm chế những cảm xúc cá nhân, vì những người mà mình xem trọng. Người chưa đủ yêu thương sẽ chọn cách chiếm lấy lợi thế, để được thể hiện mình thật nhiều”.

Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’ - Ảnh 1
Maya chia sẻ status ẩn ý và em chồng Tâm Tít nhanh chóng vào bình luận - Ảnh: FBNV

Bài chia sẻ của Maya lập tức gây chú ý khi em chồng Tâm Tít để lại bình luận bênh vực chị dâu. Theo đó, Phụng Nguyễn - em gái đại gia Ngọc Thành cho rằng Maya đã rất quá đáng khi bỗng dưng lôi chuyện quá khứ từ nhiều năm ra để phá hoại hạnh phúc của người yêu cũ.

Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’ - Ảnh 2
Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu và trách móc Maya - Ảnh: FBNV
Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’ - Ảnh 3
Maya nhanh chóng đáp trả, khẳng định bản thân không sợ ai nghĩ gì về mình - Ảnh: FBNV

Cô gái này khẳng định, trước kia gia đình mình đối xử không hề tệ đối với Maya, thậm chí anh trai cô cũng đã trả hết cho giọng ca Là vì ai những tháng ngày “đồng cam cộng khổ”. Thế nhưng, Phụng Nguyễn không hiểu sao Maya vẫn cứ muốn “chuyện bé xé ra to” như thế này.

“Thân gửi chị Hường (tên thật của Maya)! Trước kia chị là người yêu của anh em, gia đình em đã rất quý và tôn trọng chị. Nhưng thực sự không nghĩ chuyện nó lại đi xa như thế này. Hết chị rồi lại đến bạn chị, trong khi chị Tâm nhà em có viết status vu vơ cũng xoá đi rồi mà chị lại lôi thẳng tên chị Tâm vào. Chị nhắc lại những kỷ niệm giữa anh em với chị, kỷ niệm đó đẹp quá chị nhỉ?

Đồng cam cộng khổ thì anh em cũng trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây? Bây giờ lại thêm mấy con bạn thân chị cũng đu theo để câu like nữa thế à?

Mọi người bên nhà em cũng nói chị Tâm xóa status đi rồi mà chị vẫn giữ cái giọng hậm hực không xóa. Thế giờ chị muốn như nào? Chị muốn gia đình anh chị em tan nát á? Không có chuyện đấy đâu chị. Gia đình anh chị em lúc nào cũng hạnh phúc, vợ chồng con cái đề huề, đi đâu cũng danh chính ngôn thuận. Chị sống sao để phúc cho con cái chứ bọn chị đừng tạo khẩu nghiệp nữa. Phúc đức tại mẫu!” - em chồng Tâm Tít viết.

Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’ - Ảnh 4
Phụng Nguyễn - em gái đại gia Ngọc Thành. Ảnh: FBNV

Dưới bức tâm thư này, Maya cũng nhất quyết không chịu “lép vế” mà đáp trả ngay lập tức: “Em ơi! Chị nhà em chơi kiểu tiểu nhân nên mới nói vu vơ, và khoá comment em nhé. Còn với chị ý, chị không sợ ai nghĩ gì về chị. Chị dâu em thích chơi với chị thì chị chỉ thích quan tâm chị em thôi. Chị dâu em nổi tiếng ăn nói hồ đồ, hỗn láo cả với người già, ghen thì bệnh hoạn. Thế cho nên mới ra cơ sự này em nhé”.

Đồng thời, Maya cũng nhắn nhủ em chồng Tâm Tít nên quan tâm chị dâu nhiều hơn để tránh bị trầm cảm sau sinh.

“Nếu có chuyện gì thì cũng là phúc đức tại mẫu mà ra đấy, đúng như lời em nói, châm lửa thì lửa cháy thôi em. Chị dâu em mới sinh con xong, em hãy chăm sóc cho kỹ vào, không khéo lại trầm cảm sau sinh thì khổ lắm” - Maya viết thêm.

Em chồng Tâm Tít bênh chị dâu, mỉa mai Maya: ‘Đồng cam cộng khổ thì anh em trả đủ cho chị rồi, chị còn kể nghèo kể khổ gì ở đây?’ - Ảnh 5
Có vẻ như Tâm Tít rất được lòng nhà chồng - Ảnh: Internet

Giữa ồn ào Maya - Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà vạ miệng cho rằng con trai Tâm Tít là con của anh trai Bảo Thy

Giữa ồn ào của cuộc khẩu chiến trên mạng Tâm Tít - Maya liên quan đến người chồng giàu có, thế lực của Tâm Tít, siêu mẫu Thái Hà bất ngờ lên tiếng gây sốc, nghi ngờ con trai đầu của Tâm Tít không phải là con của đại gia Ngọc Thành.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE