Mới đây, trong chương trình "Kỳ tài thách đấu', trong một tiểu phẩm hài, Trấn Thành vô tình nói bạn diễn Hương Giang Idol là "toàn mùi silicon" khiến cô 'đứng hình' vài giây ngay trên sân khấu. Ngay sau đó, Trấn Thành nhanh chóng giải thích "Silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài".

Trấn Thành và Hương Giang trong một tiểu phẩm hài.
Trấn Thành 'vạ miệng' nói Hương Giang là 'toàn mùi silicon'.

Tuy nhiên, lỗi 'vạ miệng' của nam danh hài gặp khá nhiều phản ứng của fan nữ ca sĩ chuyển giới. Trước nhiều đoạn clip được dân mạng chia sẻ rầm rộ, phía nhà đài cũng đã cắt bỏ phần 'nhạy cảm' này.

Chia sẻ trên Trí Thức Trẻ, Hương Giang Idol cho biết cô cảm thấy khá bình thường và hoàn toàn thông cảm với Trấn Thành. Theo đó, Hương Giang và Trấn Thành từng làm việc chung với nhau nhiều chương trình nên cả hai đều khá hiểu nhau, cũng như có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên trở nên thân thiết.

Trấn Thành và Hương Giang từng làm việc chung trong nhiều chương trình.
Hương Giang và Trấn Thành trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

"Người tôi toàn silicon thật mà, có gì đâu phải ngại. Tôi và anh Trấn Thành ngoài đời là những người bạn rất thân thiết. Tôi hiểu rằng đây chỉ là câu nói đùa bình thường của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng hay "chặt chém" anh ở những chương trình hài khác" - Hương Giang chia sẻ trên Trí Thức Trẻ.

Hương Giang sống thực tế và không ngại dư luận.
Cô ngày càng hoàn thiện mọi thứ và xinh đẹp hơn.

Hương Giang Idol (Nguyễn Ngọc Hiếu) là nữ ca sĩ chuyển giới bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol 2012. Sau 1 đêm, tên tuổi của cô nhanh chóng được khán giả quan tâm, chú ý xoay quanh vấn đề về giới tính... Bằng sự nỗ lực trong nghề, cùng vẻ ngoài xinh xắn không kém gì các cô gái thực sự Hương Giang nhanh chóng sở hữu lượng fan 'khủng'.

Hương Giang Idol rất hiếm khi tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân trên mặt báo, tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, cô tiết lộ rằng: “Lần đầu tiên, tôi sẽ tiết lộ những mối quan hệ tế nhị mà người ta đã cho mình cơ hội kì lạ. Có những người già có sở thích kì lạ: Họ chỉ thích người giả gái dù bản thân yêu phụ nữ. Đời tôi gặp hai người như thế. Họ thích sờ mái tóc tôi. Thích ngắm tôi và dành cho tôi những cử chỉ thân thiết đặc biệt”.

Nữ ca sĩ gọi những người yêu của mình là “những mối quan hệ tế nhị”. Theo đó, người đàn ông đầu tiên của Hương Giang là một doanh nhân thành đạt... rất yêu thương cô và sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người yêu. Dù bên nhau khá lâu nhưng người này không đòi hỏi Hương Giang về 'chuyện ấy'.

 

 

Xem thêm: dấu hiệu cảnh báo bệnh gan, những lợi ích tuyệt vời từ việc cho trẻ bú đêm

Sau thời gian ở ẩn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện với dung mạo gầy gò khiến fan xót xa

Sau thời gian ở ẩn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện với dung mạo gầy gò khiến fan xót xa

Khoảnh khắc mới nhất của nam ca sĩ Hoài Lâm khiến công chúng ngỡ ngàng vì anh chàng có phần khá tiều tụy.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe