Vụ cô gái mất tích bí ẩn đúng hôm kỷ niệm ngày cưới: Cuộc điện thoại cuối cùng là của khách nữ mua hàng online

Đời sống 25/09/2017 14:35

Khi nhận được điện thoại của vị khách nữ mua hàng online, chị Liên đã xin chủ quán nơi mình làm phục vụ đi giao hàng cách đó 100m. Kể từ thời điểm này, điện thoại chị Liên không Liên lạc được, trang Facebook cá nhân bị khóa, chị Liên mất tích không rõ lý do.

Danh tích cô gái gái mất tích đang được người nhà liên tục tìm kiếm là chị Nguyễn Thị Liên (25 tuổi, trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Bên cạnh công việc phục vụ tại quán ăn, chị Liên còn bán hàng qua mạng. Vào ngày 17/9, sau khi đăng mặt hàng để bán là chiếc ba lô có giá 150 ngàn đồng thì một người khách (được cho là sống ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đặt mua. Người này không đồng ý để chị Liên giao hàng đến nhà mà hẹn gặp gần nơi chị Liên làm việc để nhận, theo thông tin đăng tải trên Báo Đất Việt.

Chiều ngày 17/9, khi đang làm việc tại quán ăn ở thị trấn Đức An, huyện Đắk Mil, chị Liên nhận được cuộc điện thoại của khách hàng nữ này báo đã đến trạm xe buýt cách nơi chị Liên làm 100m. Chị Liên xin phép chủ quán và báo sau khi giao hàng xong sẽ quay trở lại làm việc. Tuy nhiên, kể từ thời điểm này, chị Liên mất tích không rõ lý do.

Vụ cô gái mất tích bí ẩn đúng hôm kỷ niệm ngày cưới: Cuộc điện thoại cuối cùng là của khách nữ mua hàng online - Ảnh 1
Chị Liên (áo đen) bị mất tích sau khi đi giao hàng online cho một khách nữ - Ảnh: Internet

Theo nội dung trình báo của chị Nguyễn Thị Thu (35 tuổi, chị gái chị Liên), sau thời điểm giao hàng, điện thoại chị Liên không liên lạc được, trang Facebook cá nhân cũng bị khóa. Gia đình đã đăng tải hình ảnh chị Liên lên mạng xã hội nhờ bạn bè khắp nơi tìm kiếm. Nhận được một số thông tin, người nhà đã xuống các tỉnh phía Nam tìm nhưng vẫn không thấy tung tích chị Liên.

Chị Liên vừa lập gia đình được một năm, ngày chị mất tích cũng là kỷ niệm một năm ngày cưới. Chồng chị Liên, anh Nguyễn Thành Triều, chia sẻ vợ chồng anh không xảy ra mâu thuẫn gì trước ngày chị mất tích. Hai vợ chồng còn đang lên kế hoạch kỷ niệm ngày cưới. Thời gian gần đây vợ anh cũng không có biểu hiện tâm lý bất thường gì.

Trung tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an huyện Đắk Mil cho biết: Nhận được thông tin trình báo của gia đình về việc chị Liên mất tích, cơ quan điều tra đã cử cán bộ xác minh, làm rõ vụ việc.

Cô gái đi giao hàng rồi mất tích, đúng hôm kỷ niệm ngày cưới

Cô gái báo với gia đình là đi giao chiếc balo giá 150 ngàn đồng cho một khách hàng, rồi mất tích cả tuần nay, không thể liên lạc được.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE