Nếu như những lời chúc thầy cô dịp 20/11 bằng tiếng Việt đôi khi khiến chúng ta ngại ngùng và khó diễn đạt thì khi chuyển sang bằng tiếng Anh, sẽ rất dễ gửi gắm cảm xúc tự nhiên hơn. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những lời chúc bằng tiếng Anh ngày 20/11 gửi tặng thầy cô giáo

The further I’m away from you, the more I’m thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you have a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng thấy nhớ nhiều hơn về thầy cô. Những lời thầy cô chỉ bảo và lòng biết ơn của em là vô cùng, không biết nói sao cho đủ. Em xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Bao nhiêu sự biết ơn cũng không đủ với những gì thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo

Bao nhiêu sự biết ơn cũng không đủ với những gì thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo

Every word that you say is so full of wisdom. With me, you are the greatest teacher there was and there will ever be. I respect you with all my heart. Happy teachers day!

Từng lời thầy cô dạy đều mang đến cho em một bầu trời tri thức. Với em, thầy cô sẽ luôn là nhà giáo vĩ đại nhất mà em tôn trọng bằng cả trái tim mình. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Teacher, you show me how to behave properly, teach me invaluable lessons, and make me learn from my mistakes. I appreciate you and everything you do for me is an understatement.

Thầy cô chỉ dạy cho em cách ứng xử đúng đắn, dạy cho em những bài học vô giá, và giúp em học hỏi từ chính những sai lầm của mình. Gửi tới thầy cô sự ngưỡng mộ sâu sắc bởi những gì thầy cô làm cho em là tình yêu thương vô bờ.

Thầy cô là người giúp chúng em học hỏi được nhiều điều từ chính những sai lầm của mình

Thầy cô là người giúp chúng em học hỏi được nhiều điều từ chính những sai lầm của mình

You inspired me to reach all of my goals and achieve the dream. More importantly, you inspired me to be you. Thank you, teacher.

Người truyền cảm hứng cho em để đạt được mục tiêu và những ước mơ. Hơn hết, thầy cô là tấm gương sáng để em noi theo. Cảm ơn thầy cô!

Dear teacher, thank you so much for supporting and enlightening all my way. If I could have your blessing for all lifetime, I would succeed the way I have done always.

Thầy cô kính mến, biết bao lời cảm ơn cho đủ với sự giúp đỡ và soi đường chỉ lối suốt những năm tháng qua. Nếu như được một lời chúc của thầy cô cho suốt cuộc đời, em chỉ ước sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Thầy cô luôn là người dẫn đường, chỉ lối giúp chúng em vươn tới thành công

Thầy cô luôn là người dẫn đường, chỉ lối giúp chúng em vươn tới thành công

A simple ‘thank you’ is probably not enough. You not also taught me lessons in the books, you have also taught me lessons from the life.

Lời cảm ơn đơn giản sẽ chẳng khi nào là đủ bởi thầy cô không chỉ dạy em những bài học trong sách vở mà còn dạy em những bài học từ cuộc sống.

You planted a seed of curiosity and igniting my imagination for me to be able to flourish and succeed. I wouldn't be who am I today if it were not for you, dear teacher!

Cảm ơn thầy cô vì đã gieo hạt giống tò mò và kích thích trí tưởng tượng của em, giúp em phát triển và vươn tới thành công. Em sẽ không thể đạt được như ngày hôm nay nếu như không có sự dạy dỗ của thầy cô.

Những câu chúc thầy cô bằng tiếng anh ngắn gọn, ý nghĩa đem lại giá trị tinh thần rất lớn, giúp thầy cô cảm thấy hạnh phúc hơn trong sự nghiệp “trồng người” đầy gian nan, thử thách.

Cách viết thư tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Cách viết thư tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Không phải hoa, quà mà đôi khi những món quà tinh thần đơn sơ như những lời tri ân nhân ngày 20-11 cũng đủ làm thầy cô thấy hạnh phúc.

Thùy Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe