Trang chủ Đời sống

SỐC: Em gái tố bị chị ruột "cướp chồng", còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản?

29/07/2017 05:52

Cư dân mạng đang hết sức kinh ngạc, xôn xao trước thông tin một cô gái ở Hải Phòng tố chị ruột cướp chồng mình, hai người ngoại tình với nhau sau lưng suốt hơn 1 năm trời mà cô không hề hay biết. Thật trớ trêu, đang từ chồng, bỗng trở thành... anh rể. Nội tình vụ việc hóa ra còn éo le hơn nhiều.

Chưa bao giờ mà ngày nào lên mạng cũng rất dễ bắt gặp những clip đánh ghen, chồng bắt quả tang vợ ngoại tình, hội chị em kéo nhau đi đánh tình địch... nhiều như bây giờ. Chuyện cặp kè "giật gân" thật - giả lẫn lộn, không biết đâu mà lần. Chuyện bịa đặt câu like cũng chẳng ít. Đã từng có nhiều vụ ngoại tình gây sốc, nhưng chắc không thể nào khiến dân tình choáng váng bằng câu chuyện dưới đây. 

Em gái tố chị ruột "thả thính", lấy tranh chồng em 

Mới đây, một cô gái có tài khoản Facebook O. T. đã post liên tiếp rất nhiều status trên trang cá nhân cũng như trên các hội nhóm chị em tố chị ruột cặp kè với em rể - cũng chính là chồng của O. Sự việc này không dừng lại ở mức tố "suông", mà O. còn đăng cả nhiều "chứng cứ" cho thấy mình là người oan ức, không dưng mất chồng vào tay chị ruột.

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 1
Lời tố ngoại tình gây sốc do chính người vợ chia sẻ đang gây bão mạng.
SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 2
Người vợ trẻ cho biết, dù rất đau khổ và không hay ho gì nhưng chị buộc phải công khai để cảnh báo chị em phụ nữ, không bị rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như chị.

Hàng nghìn người cảm thấy sốc và kinh ngạc khi theo dõi diễn biến vụ ngoại tình ở trên. Hội mẹ bỉm tỏ ra sợ hãi với nhiều ý kiến khác nhau: "không thể tin được trên đời lại có chuyện khủng khiếp thế này", "là thật hay giả thì cũng ghê quá", "ai đời chị ruột lại đi cướp chồng em gái vậy", "thế này thì còn biết tin ai nữa"... Còn lại, vô số thành viên mạng tỏ thái độ phản đối gay gắt với hành động thiếu suy nghĩ của người chị gái.

Trước sự nghi ngờ của cư dân mạng, chúng tôi đã liên hệ với nhân vật chính trong câu chuyện trên - chị T. O., để tìm hiểu rõ ngọn ngành. Chị O. cho biết mình sinh năm 1994, đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Hiện tại sức khỏe và tâm lý của chị đang có vấn đề, và vẫn chưa hết bức xúc sau cú sốc mà chị không ngờ nó lại xảy ra với chính mình.

"Chồng mình tên là N.V.T. và chị ruột mình là P.T.H. Anh T. là mối tình đầu của mình, yêu nhau 5 năm, mới cưới được hơn 1 năm, bọn mình chung sống tại TP. Hải Phòng. Mình phát hiện ra 2 người đó qua lại với nhau do vô tình đọc được tin nhắn họ gửi vào cuối năm 2016, không thể tin vào mắt mình luôn. Hóa ra họ lén lút ngủ với nhau sau lưng mình cũng từ đợt đám cưới của mình và T.

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 3
T.O. - người vợ tố chồng "cắm sừng" mình để qua lại với chính chị gái ruột.
SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 4
Hai chị em từng rất gắn bó, thân thiết, ngờ đâu lại xảy ra chuyện động trời.

Chẳng hiểu họ nghĩ gì mà đối xử với mình và tất cả người thân trong nhà như thế? Mình và T. không đăng ký kết hôn nhưng có cưới hỏi đàng hoàng, bản thân mình cũng hiếm muộn nên xác định nếu không sinh được con thì sẽ giải thoát cho chồng một cách dễ dàng. Cũng vì yêu thương T. quá, ở bên nhau 6 năm trời nên mọi tài sản hai vợ chồng làm ra đều đứng tên T. cả. 

Khi phát hiện ra chuyện tày đình giữa chị ruột mình và chồng mình, mình đã quyết chia tay và chia tài sản, nhưng không đòi được gì, kể cả tiền T. nợ mẹ đẻ mình. 2 người đấy trốn đi với nhau, mình tìm đủ mọi cách để gọi về giải quyết thủ tục phân chia tài sản mà không được".

Suốt 4 tháng kể từ khi quyết định chia tay với chồng cũ đến nay, chị Oanh suy sụp tinh thần, từng đập đầu vào tường nhiều lần, khiến mẹ ruột và bạn bè phải ở bên để trông nom, chăm sóc. Vừa ổn định được một chút thì Oanh lại nghe đồn thổi rằng chị ruột đã có thai với chồng cũ của mình, điều này khiến cô xuống tinh thần, khóc lóc suốt ngày.

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 5
Mặc cho cư dân mạng đang lùng sục gạch đá, H. và "em rể" cũ vẫn đăng ảnh đi chơi hạnh phúc trên Facebook.
SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 6
Những tấm ảnh này O. có được là vì dùng chung iCloud với chồng cũ. Sau khi chia tay thì cỏ vẻ như chị gái và chồng cũ của cô đã công khai đến với nhau.

Cô chị tố ngược em nhận vơ, cô em nổi điên đòi xét nghiệm ADN làm bằng chứng 

Sau khi T.O. đăng status liên tiếp tố cáo chuyện ngoại tình oái oăm kể trên, thì P.T.H. đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân, phủ nhận mọi lời nói của O. và khẳng định không có quan hệ máu mủ thân thiết gì với cô gái Hải Phòng đó, 2 người mang họ khác nhau. H. còn tuyên bố O. đang bịa chuyện để phá việc làm ăn của H.

Hành động này đã khiến O. càng nổi giận. Nhiều người theo dõi vụ việc cũng tỏ ra nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện, bởi lẽ ngay từ đầu lời tố chị vợ cặp kè sau lưng với em vợ 1 năm trời đã giống như chuyện bịa.

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 7
Dòng trạng thái phủ nhận mối quan hệ ruột thịt với Oanh của người bị tố giật chồng - chị Phạm Thu H.

Đáp trả lại lời đính chính đó, T. O. đã tung ra các bằng chứng và cả nhân chứng chứng minh H. vì tình cảm riêng tư mà chà đạp lên cả tình thân ruột thịt, khiến gia đình họ hàng phẫn nộ, trong đó có bố ruột của O. và H.

O. bức xúc phản bác: "H. đã bỏ ra khá nhiều tiền để đi thẩm mỹ lại khuôn mặt, nhưng chuyện mình và H. là chị em ruột thì sao phải bịa đặt? Mình sẵn sàng đi xét nghiệm ADN luôn, bố mẹ đẻ mình cũng còn sống, các bác, anh chị từng cưu mang bọn mình lúc nhỏ cũng đều biết rõ sự thật, chẳng hiểu sao H. lại nói như thế?

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 8
Tin nhắn bố đẻ chị O. bày tỏ sự tức giận khi biết H. chối bỏ bố mẹ ruột, em gái, qua lại với em rể và giấy khai sinh lý giải vì sao O. và H. mang họ khác nhau.

Theo đó, O. giải thích, O. và H. là chị em ruột, nhưng bố mẹ chia tay từ khi O. 5 tuổi, mỗi người nuôi một con. O. sống ở Hải Phòng cùng mẹ, H. sống ở Hòa Bình với gia đình một người bác, do có biến cố xảy đến với bố. Mãi đến năm 2000, O. mới được làm giấy khai sinh để 2001 đi học lớp 1. Lúc ấy, giấy khai sinh của O. do bố dượng làm cho nên không có tên bố ruột mà chỉ có tên mẹ, vì thế O. theo họ mẹ. Cách đây 2 năm, cả gia đình mới kết nối lại, chị em nhận nhau.

SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 9
O. và chồng cũ đã yêu nhau 5 năm trước khi cưới.
SỐC: Em gái tố bị chị ruột cướp chồng, còn xúi giục em rể chia tay, lấy hết tài sản? - Ảnh 10
Dù không đăng ký kết hôn vì lý do tế nhị nhưng O. đã chứng minh được chị và T. từng cưới hỏi đàng hoàng, thậm chí hoành tráng vì gia đình chị có điều kiện.

Với tất cả hình ảnh và chi tiết diễn biến mà chị O. đưa ra, cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình, tin tưởng lời tố trên là thật. Trang cá nhân của cô chị H. và O., dư luận vẫn rất ồn ào về vụ việc hy hữu này. Nếu chuyện chị ruột giật chồng em gái 100% là thật thì đó sẽ là scandal ngang trái khó tin nhất năm 2017. 

Người trong cuộc lên tiếng chia sẻ về nội tình éo le

Chúng tôi đã liên hệ với chị H. và anh T., hai nhân vật bị tố để xác minh thêm nội tình câu chuyện. Trả lời chúng tôi bằng giọng nói rất mệt mỏi, anh T. cho hay, anh rất đau đầu và mệt mỏi suốt một thời gian dài vì chuyện lùm xùm này. Anh xác nhận chuyện anh và O. từng yêu nhau, từng làm đám cưới và chung sống, nhưng qua quá trình ở cùng nhau, O. tỏ ra có vấn đề bất ổn về tâm lý, anh T. đã chủ động chia tay 4 tháng nay. 

Anh cho rằng, O. muốn làm ầm ĩ vụ việc vì cô đang có một số vấn đề về tiền bạc, muốn làm áp lực để đòi tiền anh. "Tôi không muốn kéo dài thêm chuyện này nữa. Ai nghĩ gì thì nghĩ, giờ tôi chỉ muốn yên ổn. Nhưng có một điều tôi khẳng định, tôi không hề lẩn trốn đi đâu mà vẫn ở Hải Phòng trong suốt thời gian qua. Nhiều điều O. tố tôi là không đúng sự thật".

Về phía mình, H. tâm sự riêng, cô cũng đang đau khổ và mệt mỏi vì vụ việc. H. cho biết, trên Facebook, việc cô phủ nhận chuyện là chị ruột của O. cũng như chuyện đang qua lại với em rể cũ là vì cô đang kinh doanh online khá chạy, cô không muốn việc kinh doanh của mình bị ảnh hưởng.

"Cái sai của mình là phủ nhận mối quan hệ ruột thịt của hai chị em, và mình có tình cảm với T. Nhưng mình không cướp chồng, cũng không ngoại tình sau lưng em gái. Bọn mình có tình cảm với nhau nhưng luôn giữ giới hạn, luôn gặp nhau khi có cả O. và người khác. Bọn mình còn chặn cả Facebook nhau, xóa liên lạc với nhau để mong giữ hạnh phúc cho O.

Nhưng chỉ cần gặp nhau là tình cảm cứ thế lớn lên. Có lần không thể kiềm chế nổi, mình đã nhắn tin cho T. và đó là tin nhắn xen lẫn với nước mắt vì bế tắc. Rồi cũng đến ngày mọi sự bung bét, T. đáp lại tình cảm của mình và nói với O. hãy chia tay, vì anh đã yêu người khác. Lúc đó, bọn mình mới đến với nhau. Đó là khi O. làm loạn mọi chuyện lên" - H. kể.

H. nói thêm, hiện tại, cô và T. vẫn liên lạc với nhau, nhưng không ở cùng nhau. Thông tin H. đang mang bầu với T. cũng không đúng sự thật.  Cũng như T., H. tin rằng O. đang nợ nần nhiều nên cố gắng bấu víu vào chuyện của đó để đòi tiền, tài sản hòng trả nợ.

Thảm án giết 3 người ở Thái Nguyên: Nỗi đau xé lòng người ở lại
Không chịu được cú sốc mất chồng, mất con, chị Ng liên tục ngất lịm, không tin những điều đã xảy ra vào rạng sáng...
XEM TIẾP
Tới chùa làm công quả, nam thanh niên lôi bé gái 8 tuổi vào nhà vệ sinh hãm hiếp
Vào chùa làm công quả, thấy bé gái chơi một mình, Vĩnh xông tới lôi vào nhà vệ sinh rồi hãm hiếp.
XEM TIẾP
Clip con gái ăn mặc sành điệu quát mẹ giữa đường vì lau giày không sạch khiến dân mạng bức xúc
Hình ảnh cô gái trẻ ăn mặc xinh đẹp, bắt mẹ cúi xuống lau giày cho mình giữa trời mưa khiến cộng đồng mạng vô...
XEM TIẾP
Ngày: 26/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM