Theo thông tin đăng tải trên trang ifeng, cô bé Xiao Hong (11 tuổi, đang học tiểu học, trú tại huyện Trúc Khê, Hồ Bắc, Trung Quốc) ngày 14/8/2017 nhập viện cấp cứu, đã thừa nhận mình uống thuốc trừ sâu tự sát vì bị gã hàng xóm họ Vương hiếp dâm nhiều lần. 

Nạn nhân kể lại, hôm ấy mình cùng một bạn gái khác được gọi vào nhà hàng xóm họ Vương chơi. Sau đó, gã đã giữ Xiao Hong lại, khóa kín cửa rồi cưỡng hiếp cô bé. Lần đầu tiên, nạn nhân bị tên này cưỡng hiếp là vào giữa tháng 7/2017. Sau đó, hắn tiếp tục giở trò đồi bại liên tục 4 lần chỉ nội trong 1 tháng.

Rúng động: Bé gái 11 tuổi uống thuốc trừ sâu tự tử vì bị hàng xóm liên tục cưỡng hiếp, có khả năng đang mang thai - Ảnh 1
Trong vòng 1 tháng, Xiao Hong bị tên hàng xóm họ Vương cưỡng hiếp đến những 4 lần - Ảnh minh họa: Internet

Vì bố mẹ đi làm xa nên Xiao Hong phải ở cùng bà nội nhiều năm qua. Xa bố mẹ từ nhỏ nên cô bé rất hiểu chuyện, tự lập và thường giúp đỡ bà nội làm việc nhà. 

Kẻ hiếp dâm cô bé, thanh niên họ Vương, 26 tuổi, sống cạnh nhà nạn nhân đã 15 năm qua. Gã này không có công việc ổn định, vì bản tính bạo lực nên vợ đã bỏ hắn đi từ năm 2015.

Theo lời kể của nạn nhân, gã ác ôn đã uy hiếp, không cho cô bé tiết lộ việc bị cưỡng hiếp với bất kỳ ai, hăm dọa rằng nếu hắn bị bắt thì Xiao Hong sẽ không được sống yên ổn. 

Khi nạn nhân đang cấp cứu trong bệnh viện, gã họ Vương đã trao đổi và đưa ra thỏa hiệp để gia đình nạn nhân giải quyết mọi việc trong êm đẹp. Nhưng bố mẹ của Xiao Hong không đồng ý và đã báo ngay vụ việc cho cơ quan chức năng.

Rúng động: Bé gái 11 tuổi uống thuốc trừ sâu tự tử vì bị hàng xóm liên tục cưỡng hiếp, có khả năng đang mang thai - Ảnh 2
Trong bản chẩn đoán thương tích, nạn nhân bị chảy máu âm đạo, màng trinh bị rách và có khả năng đang mang thai - Ảnh: Internet

Theo kết quả chẩn đoán từ bệnh viện, Xiao Hong bị chảy máu âm đạo, màng trinh có vết rách từ trước, chẩn đoán bị xâm hại và có khả năng đang mang thai. 

Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình, nghi phạm họ Vương đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Căm phẫn: Cha cưỡng hiếp con gái ruột mang thai còn có ý định xâm hại 2 đứa cháu ngoại

Căm phẫn: Cha cưỡng hiếp con gái ruột mang thai còn có ý định xâm hại 2 đứa cháu ngoại

Sau khi dụ dỗ con ruột làm chuyện đồi bại, sinh ra 2 bé gái, L.H. còn có ý định xâm hại 2 đứa trẻ gọi mình bằng ông.