Trưa 7/2, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, lực lượng công an xã vừa nhận được thông báo phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại địa bàn xã Thanh Nưa, cùng huyện.

"Chúng tôi đang trên đường lên hiện trường xác minh xem thi thể đó có phải là của em Cao Thị Mỹ Duyên, người mất tích chiều 30 Tết trong lúc đi giao gà cho mẹ hay không. Khi có kết luận chính thức chúng tôi sẽ báo cáo sau", lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng nói

Theo Công an xã Thanh Hưng, vị trí phát hiện thi thể này cách nhà của Mỹ Duyên khoảng 7km.

Phát hiện thi thể nghi của cô gái trẻ đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết - Ảnh 1
Thi thể cô gái được phát hiện tại địa bàn xã Thanh Nưa. Ảnh: D V.

Trước đó, khoảng 18h ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), em Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) đi giao gà cho mẹ.

Khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm nhưng không có tung tích.

Theo một nhân chứng, hiện gia đình đã tìm được chiếc xe máy là phương tiện em dùng để vận chuyển gà giao cho khách dựng trên đường cách nhà Duyên vài chục km.

Ông Nguyễn Ngọc Ngấn, Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng cho biết, ngay khi nhận được đơn trình báo, chính quyền địa phương đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm.

Theo ông Ngấn, Duyên là con gái út trong nhà, gia đình thuộc diện kinh tế ổn ở địa phương. Trước khi mất tích, người thân không thấy em có biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn với ai khác.

Đã rõ danh tính người đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ

Đã rõ danh tính người đàn ông đi ôtô tát phụ nữ chở con nhỏ

Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông đi ôtô tát thẳng mặt một phụ nữ chở con nhỏ khi đang đi trên đường. Nhưng người này vẫn chưa trình diện.

Theo Hoàng An/ Trí thức trẻ