Trưa 18/9, đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An (SN 1961, trú thị trấn Nam Đàn) để tiếp tục điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Nam Đàn đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1981, trú tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về việc con gái là cháu Nguyễn Q.A. (SN 2007) bị ông An xâm hại tình dục.

Theo chị Hồng trình bày, cháu A. vốn bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ. Do nhà gần bệnh viện huyện Nam Đàn nên cháu A. hay sang sân của bệnh viện chơi.

Chị Hồng trình bày sự việc với PV.

Ngày 13/7, cháu A. sang bệnh viện để chơi. Tại đây, ông An đang điều trị tại khoa Nội của bệnh viện đã có hành vi dâm ô cháu bé. Tiếp đó, sáng 14/7, A. tiếp tục sang bệnh viện chơi thì ông An lại có hành vi dâm ô với A. Trưa cùng ngày, ông An đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé Q.A.

Mới đầu, chị Hồng không biết sự việc. Mãi đến khi tắm cho con và phát hiện bộ phận sinh dục của con có dấu hiệu tổn thương thì chị Hồng gặng hỏi mới biết sự việc.

Sáng 15/7, chị Hồng sang khoa Nội của bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn để hỏi thì thấy nhiều người biết sự việc con chị bị dâm ô ngay tại bệnh viện.

Đặc biệt, có vợ chồng ông Hà Viết Bảy (SN 1965) và bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1976, ở xóm 7A, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn) trực tiếp chứng kiến hành vi của An và sẵn sàng làm chứng.

Do hiện tại bị can An sức khoẻ không đảm bảo nên cơ quan chức năng chưa bắt tạm giam mà cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

*Tên mẹ nạn nhân đã thay đổi

Hiếp dâm con gái ruột 5 tuổi, người bố đồi bại lĩnh án 20 năm tù

Hiếp dâm con gái ruột 5 tuổi, người bố đồi bại lĩnh án 20 năm tù

Ngày 18-9, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Ba và tuyên phạt mức án 20 năm tù về hành vi hiếp dâm chính con gái ruột của mình.

Theo Trí thức trẻ