Nam bệnh nhân giở trò đồi bại với bé gái thiểu năng trên giường bệnh

19/09/2017 09:37

Thấy bé A. sang chơi, ông An đã dụ dỗ rồi giở trò đồi bại ngay trên giường bệnh.

Trưa 18/9, đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh An (SN 1961, trú thị trấn Nam Đàn) để tiếp tục điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Trước đó, Công an huyện Nam Đàn đã nhận được đơn tố cáo của gia đình chị Nguyễn Thị Hồng (SN 1981, trú tại thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) về việc con gái là cháu Nguyễn Q.A. (SN 2007) bị ông An xâm hại tình dục.

Theo chị Hồng trình bày, cháu A. vốn bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ. Do nhà gần bệnh viện huyện Nam Đàn nên cháu A. hay sang sân của bệnh viện chơi.

Chị Hồng trình bày sự việc với PV.

Ngày 13/7, cháu A. sang bệnh viện để chơi. Tại đây, ông An đang điều trị tại khoa Nội của bệnh viện đã có hành vi dâm ô cháu bé. Tiếp đó, sáng 14/7, A. tiếp tục sang bệnh viện chơi thì ông An lại có hành vi dâm ô với A. Trưa cùng ngày, ông An đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé Q.A.

Mới đầu, chị Hồng không biết sự việc. Mãi đến khi tắm cho con và phát hiện bộ phận sinh dục của con có dấu hiệu tổn thương thì chị Hồng gặng hỏi mới biết sự việc.

Sáng 15/7, chị Hồng sang khoa Nội của bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn để hỏi thì thấy nhiều người biết sự việc con chị bị dâm ô ngay tại bệnh viện.

Đặc biệt, có vợ chồng ông Hà Viết Bảy (SN 1965) và bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1976, ở xóm 7A, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn) trực tiếp chứng kiến hành vi của An và sẵn sàng làm chứng.

Do hiện tại bị can An sức khoẻ không đảm bảo nên cơ quan chức năng chưa bắt tạm giam mà cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

*Tên mẹ nạn nhân đã thay đổi

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hiếp dâm con gái ruột 5 tuổi, người bố đồi bại lĩnh án 20 năm tù
Ngày 18-9, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Ba và tuyên phạt mức án 20 năm tù...
XEM TIẾP
Hiếp dâm bé gái câm điếc 13 tuổi nhiều lần đến mang thai, gã đàn ông lãnh án 15 năm tù
Thấy bé gái 13 tuổi nhà hàng xóm bị tâm thần, Hưng dụ dỗ sang nhà cho tiền mua kẹo rồi thực hiện hành vi...
XEM TIẾP
Ông nội hiếp dâm cháu 11 tuổi nhiều lần, bắt uống thuốc tránh thai vẫn tỏ ra ngây ngô, không biết gì tại tòa
Mỗi lần hiếp dâm cháu nội, bị cáo đều bắt bé gái uống thuốc tránh thai. Vậy mà trong phiên tòa xét xử, bị cáo...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM