Cụ bà 99 tuổi muốn cảnh sát bắt để thỏa mong ước cuối đời

01/03/2017 06:29

Cảnh sát đã đăng tải bức ảnh cụ bà Annie, người Hà Lan (99 tuổi) tươi cười, giơ 2 tay bị còng đứng phía sau song sắt lên mạng xã hội Facebook.

Tờ NY Post hôm 27/2 đưa tin một cụ bà 99 tuổi ở Hà Lan thực hiện một trong những ước nguyện lạ lùng khi chủ động yêu cầu được cảnh sát bắt giữ vào tuần trước. Bà ta tên Annie.

"Tôi luôn muốn hiểu được cảm giác ở trong trong phòng giam đồn cảnh sát”, cụ bà nói. Theo ABC 13, để làm được việc trên, người phụ nữ này đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của cô cháu gái.

Bà Annie tươi cười trước ống kính. Ảnh: NY Post.

Cháu gái của bà Annie đã liên lạc với lực lượng cảnh sát Nijmegen và trình báo về trường hợp của người dì muốn bị “bắt giữ” để thực hiện sở nguyện trước khi chết.

Gia đình bà Annie sẵn sàng chấp nhận một số yêu cầu và đưa bà tới đồn. Cảnh sát còng tay và "tống giam" bà vào căn phòng nhỏ. Thậm chí, họ còn đăng tải bức ảnh Annie tươi cười, giơ 2 tay bị còng đứng phía sau song sắt, lên mạng xã hội Facebook.

Lực lượng cảnh sát Hà Lan chia sẻ đây là kỉ niệm mà họ “không thể quên”.

Tháng 10/2016, bà Edie Simms, 102 tuổi, ở Mỹ cũng tự nguyện bị còng tay và giam giữ. “Bà ấy rất hứng khởi khi được ngồi trong xe cảnh sát”, Michael Howard, giám đốc điều hành viện dưỡng lão St. Loius khẳng định.

Bà Simms còn được biết đến là người hoạt động từ thiện tích cực khi đã đan và khâu hơn 400 chiếc chăn, khăn choàng và vớ cùng các mặt hàng thủ công cho bạn bè tại Trung tâm dưỡng lão Five Star vào năm 2015.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nóng: Khai quật tử thi nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Chiều 17/2, các đơn vị chức năng đã tiến hành khai quật lại tử thi của em Cao Thị Mỹ D để tiến hành khám...
XEM TIẾP
Nghe tiếng rên rỉ như đang 'mây mưa', cô gái tá hỏa khi nhìn sang màn hình điện thoại của bé trai 9 tuổi
Nghe tiếng rên rỉ đầy ám muội trong trung tâm thương mại, cô gái trẻ bàng hoàng khi phát hiện âm thanh đó phát ra...
XEM TIẾP
Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm ôm con trai 10 tháng tuổi vào nhà tắm sát hại rồi tự tử bất thành
Trước khi ra tay sát hại con trai 10 tháng tuổi, nghi phạm có nhiều biểu hiện bất thường, khóc lóc suốt ngày nên người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM