9 kiểu hôn phổ biến của các cặp tình nhân và ý nghĩa thật sự của chúng

05/11/2016 18:06

Giữa những người yêu nhau, nụ hôn như một thứ gia vị giúp tình yêu thêm nồng nàn. Thông qua cách hôn của từng người, chúng ta có thể đoán chính xác mức độ tình cảm và những thông điệp mà họ muốn gửi tới cho bạn theo Littlethings.

Nụ hôn là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu, vì nó giúp duy trì mối quan hệ giữa hai người. Có nhiều cách hôn khác nhau và mỗi cách sẽ thể hiện được mức độ tình cảm của từng cặp đôi.

Hôn môi trên hoặc môi dưới

Ảnh minh họa: Littlethings

Đây là một kiểu hôn thuần túy, chứa đựng một tình yêu nồng nàn nhưng trong sáng. Thay vì hôn đối phương một cách “ngấu nghiến”, hai người lại nhẹ nhàng cảm nhận tình yêu của nhau bằng cách hôn môi trên hoặc môi dưới của đối phương vào từng thời điểm khác nhau.

Khi hôn kiểu này cả hai người cùng chia sẻ cảm xúc và hạnh phúc với nhau, bên cạnh đó sự tương tác cho nhận trong lúc hôn có thể cho thấy được mức độ tình cảm của mỗi người dành cho đối phương.

Hôn má

Ảnh minh họa: Littlethings

Nếu một người nào đó hôn lên má bạn chứ không phải môi, chứng tỏ người đó có cảm tình với bạn nhưng chưa đủ sâu đậm để gọi là tình yêu. Nếu hai người đã yêu nhau nhiều năm nhưng vẫn thường hôn lên má của nhau chứng tỏ họ vừa là một cặp tình nhân lãng mạng vừa là hai người bạn tri kỉ.

Mím chặt môi khi hôn

Ảnh minh họa: Littlethings

Tác gia Charles Dickens từng nói, “Không bao giờ đóng đôi môi của bạn với những người mà bạn đã mở trái tim của bạn”. Vì khi hôn mà mím chặt môi cho thấy hai người vẫn chưa hoàn toàn thoải mái với nhau. Nụ hôn kiểu này thường xảy ra ở những cặp đôi mới yêu, vì họ vẫn chưa tin tưởng người kia tuyệt đối để bỏ xuống hết hàng rào bảo vệ của mình.

Nếu hai người yêu nhau đã lâu mà hôn nhau theo kiểu này, chứng tỏ giữa họ đang có vấn đề và cần cải thiện để duy trì mối quan hệ.

Hôn kiểu Pháp

Kiểu hôn này ám chỉ rằng cả hai đang muốn hiểu thêm nhiều thứ ở đối phương. Khi hôn, mỗi người sẽ dùng lưỡi của mình để khám phá bên trong khoang miệng của người kia.

Khi không biết phải nói gì hoặc ngôn ngữ không thể diễn đạt được những gì bạn muốn nói, thì một nụ hôn kiểu Pháp chính là cách tốt nhất để đối phương biết rằng bạn muốn hiểu và gần gũi họ nhiều hơn nữa, và bạn hy vọng sẽ có một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

Hôn kiểu người nhện

Ảnh minh họa: Littlethings

Đây là kiểu hôn mô phỏng theo một cảnh trong phim “Người nhện”, nụ hôn này tốt nhất nên thực hiện khi một người đang nằm và người còn lại thì ngồi, bởi chúng ta không đủ khả năng thực hiện một nụ hôn giống các siêu anh hùng trong phim.

Nụ hôn này cho thấy hai bạn luôn mang đến cho nhau những điều ngạc nhiên, phấn khích giúp mối quan hệ luôn mới mẻ, tươi trẻ.

Cắn môi đối phương khi hôn

Ảnh minh họa: Littlethings

Đây là một nụ hôn đầy nhiệt huyết, cắn nhẹ vào môi khi hôn sẽ mang đến một chút phấn khích cho đối phương. Nụ hôn này chỉ ra rằng hai người này rất say mê nhau, họ mong muốn diễn đạt cho đối phương hiểu hết tình cảm của mình thông qua sự tiếp xúc cơ thể.

Hôn dịu dàng

Ảnh minh họa: Littlethings

Nhà văn Sheril Kirshenbaum từng viết: “Chỉ cần đôi môi chạm nhẹ vào nhau cũng đủ kích thích mọi giác quan của não bộ”. Nụ hôn này mang tính trêu chọc và mong muốn kéo dài sự hài lòng của cả hai, nó cho thấy hai người có tình cảm sâu sắc và thoải mái khi bên cạnh nhau.

Hôn lên mí mắt

Ảnh minh họa: Littlethings

Hay còn được gọi là nụ hôn thiên thần, nhẹ nhàng hôn lên mí mắt khi người kia đang ngủ mang bạn sẽ đến cho họ sự ấm áp và an toàn tuyệt đối. Nụ hôn này cho thấy tình cảm của hai người này sâu đậm hơn cả tình yêu, vì họ luôn tin tưởng, bảo vệ và chăm sóc cho nhau trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Hôn vội

Đây là kiểu hôn chứa nhiều năng lượng tình dục, hai người hôn nhau một cách “vồ vập” và vội vã. Tác giả Sheril Kirshenbaum có câu: “Đàn ông có xu hướng thể hiện một cách ướt át, cẩu thả, thích những nụ hôn mở miệng”. Đa số phụ nữ đều không mấy thích kiểu hôn này vì nó quá “dung tục”.

Nụ hôn này cho thấy nhu cầu sinh lý chiếm ưu thế hơn so với tình cảm của hai người, cũng không quá ngạc nhiên khi nụ hôn này có thể dẫn hai người đi đến phòng ngủ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Đời sống trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng tông chết 8 người, vợ đang mang thai hai tháng chua xót: ‘Con tôi chưa kịp chào đời mà bố nó đã dính vào lao lý’
Nghe tin chồng gây tai nạn khiến 8 người tử vong, vợ tài xế Lương Văn Tâm gần như ngất xỉu. Mang thai 2 tháng,...
XEM TIẾP
Đi thu gom phế liệu phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn bị vứt trong túi rác
Khi mở túi ra, người thu gom phế liệu bàng hoàng phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn đang nằm chung với đủ loại...
XEM TIẾP
Con học mầm non được cô giáo khen "đẹp trai giống bố", đề nghị phụ huynh đến nhà trao đổi, mẹ đáp trả cực chất
Mới đây, một tình huống vô cùng hài hước xung quanh lời phê vô tư của cô giáo khiến nhiều người râm ran bình luận.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM