Vợ chỉ cần làm điều này mỗi tối chồng sẽ 'mê mệt', dính như sam và không bao giờ ngoại tình

Chuyện vợ chồng 27/03/2017 16:19

Muốn chồng chung thủy không hề khó như chị em vẫn tưởng. Hãy làm điều này mỗi tối, chồng sẽ một mực yêu thương vợ và chẳng bao giờ thèm ngoại tình.

Đẹp và thơm kể cả khi ngủ

Không những đẹp mà còn phải thơm. Phụ nữ thường mắc sai lầm rằng chỉ cần đẹp khi ra đường mà rất xuề xòa khi ở nhà. Việc bạn quá luộm thuộm lâu dần sẽ làm mất đi sự lôi cuốn, hấp dẫn từ phía người đàn ông của mình. Từ việc chán ngán, chồng rất dễ bị quyến rũ bởi các cô gái xinh tươi, tràn đầy sức sống bên ngoài.

Hãy mua ngay những bộ đầm ngủ đẹp, tô chút son và xịt nước hoa khi bước lên giường. Hãy để chồng luôn ôm lấy bạn mà âu yếm, hít hà mỗi tối thay vì quay lưng về phía bạn.

Vợ chỉ cần làm điều này mỗi tối chồng sẽ 'mê mệt', dính như sam và không bao giờ ngoại tình - Ảnh 1
Hãy làm điều này mỗi tối, chồng sẽ một mực yêu thương vợ và chẳng bao giờ thèm ngoại tình.

Chủ động chuyện gối chăn

Ban ngày chị em có thể là một cô vợ ngoan ngoãn, hiền lành và dịu dàng. Tuy nhiên, nếu trên giường mà quá ngoan thì quả là sai lầm to lớn. Đàn ông thích một cô vợ đảm, tôn trọng chồng nhưng càng say mê một người tình nóng bỏng, chủ động và biết cách khơi gợi đam mê nơi họ.

Hiểu chồng  muốn gì, cần gì và thích gì khi ở trên giường sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn. Thay vì nằm ngoan như một cô mèo hãy biết cách hư hỏng, đòi hỏi và sáng tạo để đời sống tình dục của vợ chồng luôn mới mẻ.

Nói lời yêu thương

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói với chồng những lời yêu thương như lúc hai người chưa cưới? Đừng tưởng đàn ông chỉ yêu bằng mắt, họ còn yêu bằng tai nữa cơ. "Em yêu anh!", "Em nhớ anh!"... khi nghe vợ nói những lời yêu này chồng sẽ như tan chảy vì hạnh phúc.

Nên nhớ, đừng tiết kiệm lời yêu với chồng. Đừng nghĩ rằng mình không nói ra thì chồng cũng tự hiểu, yêu thì phải nói, phải thể hiện nhé các cô vợ.

Quan tâm đến chồng

Hãy hỏi ngày hôm nay của anh ấy như thế nào, có gì vui không. Hãy cho chồng cảm giác được chia sẻ, thấu hiểu để bạn trở thành chỗ dựa tinh thần cho chồng.

Chỉ một cử chỉ nhỏ như massage cho chồng trước khi ngủ cũng khiến anh ấy ngầm hiểu là bạn quan tâm anh ấy đến nhường nào. Qua đó, sự tiếp xúc "da tiếp da" sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, bền vững.

 

TIN MỚI NHẤT