Cải thiện chuyện yêu bằng những việc làm đơn giản để vợ chồng say đắm không dứt

Chuyện vợ chồng 27/09/2017 17:13

Có những việc làm đơn giản thi thoảng áp dụng chắc chắn đảm bảo chuyện yêu của vợ chồng bạn luôn thăng hoa cảm xúc.

Dành thời gian tập yoga

Yoga là những bài tập nhẹ nhàng nhưng lại có tác dụng cực tốt trong việc lưu thông máu đến cơ quan vùng chậu, vùng kín. Đồng thời tăng cường kéo dài thời gian yêu, giúp các cặp đôi có thêm nhiều hưng phấn, cảm xúc khi “yêu”. Vì thế hàng ngày hai vợ chồng hãy dành thời gian luyện tập yoga vừa tốt cho sức khỏe vừa cải thiện chuyện chăn gối.

Cùng nhau xem phìm hài tình cảm

Những bộ phim hài tình cảm không những giúp cả hai cảm thấy thư giãn, thoải mái mà còn gắn kết tình cảm. Mang đến thời gian gần gũi bên nhau của các cặp vợ chồng nhiều hơn để cả hai hiểu, yêu thương nhau hơn. Chắc chắn những tiếng cười, những phút giây hạnh phúc bên nhau sẽ giúp cả hai kích thích, hưng phấn để mở màn cho cuộc yêu nồng cháy và thăng hoa.

Chắc chắn những tiếng cười, những phút giây hạnh phúc bên nhau sẽ giúp cả hai kích thích, hưng phấn để mở màn cho cuộc yêu nồng cháy và thăng hoa - Ảnh minh họa: Internet

Ngủ khỏa thân

Bạn biết không ngủ khỏa thân không những tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ lão hóa mà còn kích thích ham muốn. Hãy nghĩ mà xem khi cơ thể chạm nhau, giao thoa sẽ khiến cả hai cảm thấy thích thú, khêu gợi và tò mò khám phá. Chắc chắn chuyện yêu khi ngủ khỏa thân sẽ giúp cả hai dễ dàng hòa nhập hơn, mang đến nhiều thăng hoa cảm xúc và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Diện những bộ đồ màu đỏ sexy, quyến rũ

Khi ở bên nhau những bộ đồ màu đỏ sexy, quyến rũ sẽ thu hút đối phương. Chắc chắn rồi không ai có thể làm ngơ trước một người hấp dẫn, cuốn hút và đầy nóng bỏng cả. Thế nên thi thoảng hãy chọn cho mình những bộ đồ màu đỏ đầy “quyền lực” kích thích ham muốn và sự đam mê say đắm nơi đối phương.

Không quên những cái ôm và nụ hôn

Một cặp vợ chồng hạnh phúc, thăng hoa trong đời sống chăn gối không thể thiếu những cử chỉ yêu thương dành cho nhau. Ôm và hôn là cách cả hai thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho đối phương. Đặc biệt nam giới rất coi trọng nụ hơn bởi gia tăng kích thích, ham muốn. Hãy tạo điều kiện cả hai dễ dàng hòa nhập cho một cuộc yêu nóng bỏng và cuồng nhiệt.

Ôm và hôn là cách cả hai thể hiện tình cảm, sự yêu thương dành cho đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Thưởng thức socola

Bạn biết không socola, nhất là socola đen được coi là “thần dược” tăng ham muốn bởi khi thưởng thức loại thực phẩm đặc biệt này sẽ giúp não sản sinh ra endorphin – một chất gây hưng phấn và sự khoái lạc. Đồng thời gia tăng cảm giác cực khoái khiến cả hai có những cảm xúc tuyệt vời bên nhau.

Thay đổi thời gian yêu

Đừng bao giờ nghĩ rằng đêm mới là thời điểm yêu lý tưởng. Hãy thử cảm giác mới lạ cho những cuộc yêu vào buổi sáng, thậm chí là tranh thủ lúc ban ngày. Chắc chắn cả hai sẽ có những cảm xúc thú vị và cảm thấy chuyện yêu không còn nhàm chán nữa.

Đã là vợ chồng thì sẽ có lúc như muốn vứt bỏ nhau, khi đó đừng bao giờ quên 6 điều này

Hôn nhân dù có từng hạnh phúc thế nào cũng sẽ có lúc đứng trước bờ vực đổ vỡ. Khi ấy, hãy cho cả hai khoảng không để nghĩ về 6 điều quan trọng sau đây