4 tuyệt chiêu "cướp" lại chồng nhanh gọn lẹ từ tay nhân tình

26/09/2015 06:38

Đừng làm toáng lên mọi chuyện khi phát hiện chồng ngoại tình bởi điều đó chỉ đẩy bạn ra xa chồng mà thôi. Thay vì đó, hãy thực hiện tuyệt chiêu dưới đây.

Bình tĩnh và xác minh sự thật

Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn cứng rắn, sáng suốt thì mới có thể giải quyết những khúc mắc một cách khôn ngoan nhất. Vậy nên hãy kìm nén để cơn nóng giận qua đi bạn hãy nên bắt tay vào việc tìm cách kéo chồng quay trở về nhà.

Bạn đừng vội vã kết tội chồng ngoại tình. Thực tế có rất nhiều cuộc tình tan vỡ chỉ vì hiểu lầm. Bằng mọi phương cách, hãy tìm hiểu sự thực sau những gì bạn nghi ngờ hoặc nghe người khác nói.

     - Ảnh 1
Hãy bình tĩnh khi biết chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Nếu đó đúng là nhầm lẫn thì bạn sẽ càng quý trọng chồng hơn, còn chồng thì không hề hay biết chuyện bạn nghi ngờ và không mất niềm tin vào bạn. Mặt khác, trong quá trình đi tìm ra sự thật, biết đâu bạn lại phát hiện được một điều gì đó thú vị, “đắt giá” xoay quanh chồng thì sao!

Tìm hiểu nguyên nhân

Hãy tìm hiểu lý do chồng ngoại tình thì mới có cách giải quyết hiệu quả. Và khi đã biết lý do nguyên nhân thì tìm cách thay đổi ý muốn của chàng. Chẳng hạn, nếu vì chồng muốn tìm cảm giác mới thì tại sao bạn lại không thay đổi, làm mới mình nhỉ? Hãy làm sao để đẹp hơn, chu đáo hơn, ngoan hơn, ngọt ngào và bí ẩn hơn trong mắt chồng…

Đánh động đối phương

Cần đánh động đối phương một cách khéo léo, vừa chứng minh bạn không phải là kẻ dễ bị “cắm sừng” vừa kéochồng về với vị trí ban đầu.

Cảnh báo là cách để cho chồng có thời gian ăn năn, có đường lui, giữ thể diện cho chồng, như vậy chồng quay về bên bạn mà vẫn có cảm giác được tôn trọng.

Có nhiều cách để cảnh báo với chồng. Chẳng hạn, hãy hỏi chồng một cách vô tư rằng: “Hôm trước bạn em có trông thấy anh đến tiệm cà phê X cùng ai đó thì phải”, “Dạo này anh hay về nhà muộn nhỉ?”.

Bạn cũng có thể phát tín hiệu để bồ của chồng biết bạn đã biết sự việc nếu bạn biết chính xác tình địch của mình.

     - Ảnh 2

Đàm phán khôn khéo

Khi mọi sự nỗ lực cảnh báo của bạn đều trở nên bất lực thì đã đến lúc bạn cần xuất hiện và nói chuyện một cách trực tiếp, công khai với chồng. Thẳng thắn, tế nhị, chừng mực là những tính từ cần thiết lúc này.

Hãy nói sao cho chồng hiểu vấn đề mà không cảm thấy bị xúc phạm, chạm vào lòng tự ái. Chồng sẽ thấy ân hận và quay về bên bạn một cách thoải mái, tự nguyện. Đặc biệt, nếu cần thiết cũng nên nói chuyện riêng với tình địch của chồng với thái độ lịch sự, tôn trọng, chiếm cảm tình mà vẫn khẳng định được “chủ quyền” chồng là của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lẳng lơ thế nào cho phải?
Lẳng lơ cũng năm bảy đường. Một chút “nhấn nhá” có khi như ý hơn những màn tung tẩy, tham lam. Mọi cuộc thay máu...
XEM TIẾP
Đàn ông tiết lộ những điều khiến họ mất hứng với 'chuyện ấy'
Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn ông mất hứng với “chuyện ấy”.
XEM TIẾP
Giải mã ý nghĩa 10 kiểu giấc mơ phổ biến nhất về 'chuyện ấy'
Mặc dù không có thật, những giấc mơ liên quan đến tình dục có thể ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý, khiến chúng ta...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM