Công an thành phố Hải Phòng vừa thông tin về vụ việc có dấu hiệu bất thường, vợ bị sát hại, chồng bị trúng độc, nằm bất tỉnh trên giường ngủ.
Lãnh đạo phường Ngọc Sơn xác nhận vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào khoảng 6h45 cùng ngày. Nghi phạm được xác định là Dương Văn Khánh (SN 1993, trú tổ dân phố Thanh Cao).
Nhung chính là hung thủ trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Phú Thọ khiến 3 người tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình ái.
Quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình ái nên Vũ Phương Nhung ra tay sát hại 3 người ở Phú Thọ.
Vũ Phương Nhung do mâu thuẫn tình ái đã dùng dao nhọn đâm chết vợ cùng hai người đàn ông.
Sau khi nghe thấy tiếng la hét trong phòng trọ, hàng xóm đến kiểm tra thì phát hiện 3 người bị thương. Cả 3 người được đưa đi cấp cứu nhưng 2 người không qua khỏi.
Tối ngày 7/8, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM đang phối hợp với Công an phường Bình Dương và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng làm hai người tử vong tại phòng trọ trên địa bàn.