Trang chủ Chăm sóc da

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn

21/02/2018 09:48

Mát xa mặt bằng đá lạnh mang đến hiệu quả dưỡng da vô cùng vượt trội, đặc biệt là khi được làm từ các loại trái cây.

Mát xa bằng đá lạnh mang đến vô vàn tác dụng tuyệt vời cho da. Nhiệt độ lạnh làm tăng tuần hoàn máu, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa, tái tạo tế bào, từ đó tạo dựng làn da trắng mịn, hồng hào tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, đá lạnh sẽ làm dịu giúp các nốt mụn nhanh lành hơn. Đặc biệt, đây còn là cách se khít lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả.

Xoài đông đá

Nguyên liệu cần có:

- 1 quả xoài

- 1 hũ sữa chua

Cách thực hiện:

Gọt xoài rồi thái thành từng lát nhỏ cho vào cối xay sinh tố. Tiếp theo, đổ sữa chua vào rồi xay đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất cho ra khay đá, đặt vào ngăn đông đủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ là có thể sử dụng.

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn - Ảnh 1
Mát xa da mặt bằng đá lạnh từ xoài và sữa chua giúp điều trị mụn nhanh chóng - Ảnh: Internet

Nước dừa đông đá

Nguyên liệu cần có:

- Nước dừa tươi

- 100ml sữa tươi

Cách thực hiện:

Trộn đều hai nguyên liệu đã chuẩn bị vào chiếc bát lớn, sau đó đổ vào khay đá đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 5 giờ đồng hồ thì mang ra sử dụng.

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn - Ảnh 2
Mát xa bằng đá lạnh từ dừa và sữa tươi giúp dưỡng trắng da mặt hữu hiệu - Ảnh: Internet

Đu đủ đông đá

Nguyên liệu cần có:

- Đu đủ chín

- Sữa tươi

Cách thực hiện:

Cho đu đủ và sữa tươi vào máy xay đến khi nhuyễn mịn thì đổ vào khay đá. Sau đó, đặt khay vào tủ lạnh đến khi đông cứng thì có thể dùng được.

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn - Ảnh 3
Bạn có thể kết hợp các loại trái cây để làm đá lạnh mát xa da mặt - Ảnh: Internet

Sung đông đá

Nguyên liệu cần có:

- 10 quả sung

- 1 muỗng canh dầu dừa

Cách thực hiện:

Bạn có thể ép lấy nước hoặc xay nhuyễn sung sau đó trộn đều với dầu dừa rồi cho vào khay, đông thành đá để mát xa da mặt.

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn - Ảnh 4
Mát xa da mặt bằng đá lạnh từ quả sung giúp ngăn ngừa lão hóa cực hiệu quả - Ảnh: Internet

Cách mát xa da mặt bằng đá lạnh từ trái cây

Đầu tiên, bạn hãy xông hơi da mặt với nước muối nóng khoảng 2 phút. Công đoạn này giúp da thải độc, thông thoáng, từ đó hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. 

Tiếp đó, dùng bông tẩy trang lau nhẹ nhàng khắp khuôn mặt để lấy đi lớp bụi bẩn, cặn bã, nhân mụn đầu đen tiết ra từ lỗ chân lông. 

Lấy viên đá lạnh từ trái cây đã thực hiện mát xa theo chuyển động tròn từ trán xuống cằm đến khi tan hết. Luân phiên mát xa khoảng 2 - 3 viên đá thì dừng lại và rửa mặt với nước lạnh là hoàn thành.

Lấy trái cây chưng Tết làm đá lạnh để mát xa, da mặt căng mướt, trắng mịn như gái Hàn - Ảnh 5
Mát xa bằng đá lạnh giúp bạn sở hữu làn da không tì vết - Ảnh: Internet

Phương pháp mát xa mặt bằng đá lạnh từ trái cây này sẽ giúp bạn sở hữu làn da căng mướt, bóng mịn và trắng hồng như gái Hàn Quốc chỉ trong thời gian ngắn mà không cần đến loại mỹ phẩm đắt tiền nào.

Quên mỹ phẩm đi, cứ cho 3 thứ này vào tủ lạnh đông đá là da đẹp cả đời, không lo nổi mụn, nám hay tàn nhang lâu năm cũng mờ dần
Bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả đạt được chỉ sau 1 tuần áp dụng phương pháp này. Tết sắp đến rồi, đừng...
XEM TIẾP
Gọt vỏ khoai tây rồi đông đá cả củ thoa lên mặt, da em hết sạch nám lại trắng mịn, 10 người gặp thì 11 người hỏi bí quyết
Dại gì tốn tiền đi thẩm mỹ viện, nám da, tàn nhang sẽ biến mất vĩnh viễn nhờ công thức có 1 không 2 từ...
XEM TIẾP
Bào chanh đông đá trộn với sữa chua theo cách này da trắng như bông bưởi mà không cần kem trộn, đến Ngọc Trinh cũng phải 'chào thua'
Thần dược giúp da đẹp mịn màng, căng sáng chẳng lo nổi mụn mà không hề tốn 1 xu đi spa.
XEM TIẾP
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM