Trang chủ Chăm sóc da

Chuẩn bị 1 nắm giá đỗ + 1 củ cải trắng: Bí quyết trị sạch nám trong 1 tuần, 10 người dùng thì đến 9 người khen

20/04/2017 05:10

Có 10 người dùng thì phải đến 9 người khen kết quả trị nám chỉ bằng giá đỗ và củ cải trắng thôi nhé!

Nguyên liệu cần có:

- 1 nắm giá đỗ (khoảng 100gr).

- 1 củ cải trắng (khoảng 200gr).

- Máy xay sinh tố, rây lọc, bát và thìa.

Chuẩn bị 1 nắm giá đỗ + 1 củ cải trắng: Bí quyết trị sạch nám trong 1 tuần, 10 người dùng thì đến 9 người khen ảnh 1

Thành phần chính có trong giá đỗ và củ cải trắng chứa hàm lượng vitamin C dồi dào – đây chính là nguồn dưỡng chất ngăn chặn quá trình oxy hóa có thể kiềm chế sự hình thành hắc sắc tố melamin và ngăn chặn các sắc tố sẫm màu trên da hiệu quả. Không những vậy, lượng vitamin A từ 2 nguyên liệu còn làm trắng da và cải thiện làn da sần sùi nữa đấy.

Sơ chế nguyên liệu:

- Giá đỗ rửa sạch dưới vòi nước lạnh rồi đãi sạch đi lớp vỏ còn bám lại và để ráo là được.

- Củ cải trắng rửa sạch rồi dùng dao cắt thành những khúc nhỏ mà không cần gọt vỏ.

Chuẩn bị 1 nắm giá đỗ + 1 củ cải trắng: Bí quyết trị sạch nám trong 1 tuần, 10 người dùng thì đến 9 người khen ảnh 2

Cách làm:

- Giá đỗ khi đã được ráo nước thì cho vào máy xay sinh tố, bật máy xay nhuyễn trong vòng 30 phút.

- Đến khi thấy giá đỗ đã nhuyễn, bạn lấy rây lọc lọc bỏ đi phần bã để thu được phần nước cốt nguyên chất vào bát.

- Sau đó, rửa sạch máy xay rồi cho củ cải trắng vào xay nhuyễn để lấy nước ép, đổ phần nước ép củ cải vào bát chứa nước cốt giá đỗ.

- Dùng thìa khuấy đều, sao cho 2 loại nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau để tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất là có thể đem ra sử dụng được.

Chuẩn bị 1 nắm giá đỗ + 1 củ cải trắng: Bí quyết trị sạch nám trong 1 tuần, 10 người dùng thì đến 9 người khen ảnh 3

Cách sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ làn da bằng sữa rửa mặt với nước ấm như bình thường, nếu có thể bạn hãy tẩy da chết để các nang lông luôn thông thoáng hỗ trợ việc trị nám đạt được kết quả triệt để nhất có thể.

Bước 2: Khi làn da đã được làm sạch, bạn hãy dùng thìa thoa đều hỗn hợp nước ép giá đỗ – củ cải trắng lên những vùng da bị nám, tàn nhang, mặt nạ này có thể sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt.

Bước 3: Tiếp theo, sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng từ 1 đến 3 phút theo chiều hình tròn, chú ý, nên massage kỹ hơn trên vùng da bị nám, tàn nhang.

Bước 4: Sau khoảng thời gian massage đó bạn nằm thư giãn trong khoảng 15 phút, vừa giúp các dưỡng chất dễ dàng ngấm sâu vào các lớp tế bào da giúp phát huy tác dụng trị nám một cách hiệu quả, vừa khiến tinh thần thoải mái sau 1 ngày làm việc vất vả.

Bước 5: Đến khi thấy mặt nạ khô lại bạn chỉ cần rửa sạch bằng nước mát là xong.

Chuẩn bị 1 nắm giá đỗ + 1 củ cải trắng: Bí quyết trị sạch nám trong 1 tuần, 10 người dùng thì đến 9 người khen ảnh 4

Với phương pháp trị nám bằng giá đỗ + củ cải trắng này, bạn nên sử dụng đều đặn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 30 phút – 1 tiếng. Chỉ sau 1 tuần kiên trì sử dụng mỗi buổi tối, bạn sẽ thấy các vết nám, tàn nhang trên da mờ dần thay vào đó là một làn da trắng sáng, mịn màng và căng tràn sức sống đấy.

Chú ý nho nhỏ:

- Hàng ngày bạn nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những loại tia gây hại, nhất là đối với những bạn sử dụng máy tính mỗi ngày.

- Đồng thời, khi sử dụng cách trị nám này không nên để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và bạn phải uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu để làn da luôn khỏe mạnh.

Thói quen khiến bạn già hơn 10 tuổi
Nếu bạn đang có các thói quen sau, nên dừng lại ngay.
XEM TIẾP
Lỗ chân lông to cỡ nào cũng phải thu nhỏ lại sau đúng 1 đêm chỉ từ những nguyên liệu bán đầy chợ
Chẳng phải tốn tiền đi spa, lỗ chân lông to đến mấy cũng phải "thu mình" lại siêu nhanh chỉ nhờ bí kíp bằng các...
XEM TIẾP
Muốn mặt trắng hồng, mềm mịn, không tì vết như gái Hàn, hãy dưỡng da theo 9 quy tắc này mỗi ngày
Dưới đây là 9 quy tắc chăm sóc, làm đẹp hàng ngày giúp bạn đánh bay mọi vấn đề, sở hữu làn da trắng mịn,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM