Mới đây, Bằng Kiều và con trai Beckam Nguyễn đã cùng nhau “song đàn hợp bích” với bản cover "Người đứng sau hạnh phúc" với phong cách acoustic môc mạc, sâu lắng và tràn đầy cảm xúc. Đây là một sáng tác của Hamlet Trương được đông đảo khán giả yêu thích thời gian qua.

Ca khúc chính là món quà mà anh cùng cậu con trai Beckam Nguyễn gửi tới khán giả yêu mến nhân dịp cuối năm. Cậu con trai Bằng Kiều không chỉ được khen ngợi bởi hình ảnh của một hot boy mà còn thu hút bởi nhiều tài lẻ, đặc biệt là đánh đàn.

Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 1Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 2Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 3

Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 4

Con trai của Bằng Kiều là Beckham Nguyễn nay đã cao lớn và rất điển trai

Con trai Bằng Kiều cũng thường xuyên cùng bố làm mới những bản hit theo phong cách riêng. Những bản cover ấn tượng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ khán giả. Chất nhẹ nhàng, tràn đầy cảm xúc được cả hai đẩy lên một cách trọn vẹn nhất. Trong những ngày cuối năm, Bằng Kiều cũng có nhiều kế hoạch dành riêng cho gia đình như mọi năm.

Bằng Kiều cho biết, lúc nào anh cũng đón năm mới - Tết Nguyên Đán tại Mỹ cùng mẹ và 3 con trai. Chính vì vậy anh không bao giờ nhận show trong nước, những ngày này mà dành cho khán giả hải ngoại.

Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 5Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 6

Con trai hot boy của Bằng Kiều tiếp tục gây chú ý khi đệm đàn cho bố hát - Ảnh 7

Dù bận rộn với công việc nhưng Bằng Kiều vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho các con

Bằng Kiều chia sẻ: “Mẹ của Bằng Kiều luôn luôn giữ được truyền thống Tết của người Hà Nội xưa. Với những lọ hoa thược dược và lay ơn truyền thống được bà trồng ngay trong vườn. Các con Bằng Kiều được bố cho mặc áo dài, chúc Tết bà nội vào sáng mồng một tết để xếp hàng nhận lì xì”. Có thể nói với anh đây là những khoảnh khắc đặc biệt nhất của mình sau một năm bận rộn, hối hả với hàng loạt những show diễn khắp nơi.

Trở về sau vài ngày đi du lịch, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ trước sự thay đổi của con trai thứ hai

Trở về sau vài ngày đi du lịch, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ trước sự thay đổi của con trai thứ hai

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều không hiểu điều gì đã xảy ra đã khiến con trai thứ hai cao hơn cô chỉ trong vài ngày.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động