Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được quý nhân Tam Hội trợ giúp, công việc ‘xuôi chèo mát mái’, nhưng lại đỏ bạc đen tình

12 con giáp tử vi 18/09/2021 07:45

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/9/2021 cho thấy, trong hôm nay có 3 con giáp được quý nhân Tam Hội trợ giúp, công việc ‘xuôi chèo mát mái’, nhưng lại đỏ bạc đen tình.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi. Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì sẽ đón nhận nhiều may mắn, cơ hội trao tay, chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Có quý nhân tam hội ở bên trợ giúp, tuổi Ngọ sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao cũng đem lại cho con giáp này nhiều lợi ích. Cách xử lý tình huống bất ngờ phát sinh cũng giúp con giáp này ghi điểm.

Nhưng trong ngày mới hôm nay đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân khiến mối quan hệ tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này khá nóng nảy, tính cách thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để làm hài lòng, nếu cứ lâu dần, đối phương sẽ chán nản.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, cục diện tam hợp độ mệnh, tuổi Dậu vui mừng đón tin vui liên quan đến học hành, thi cử. Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội được ký kết những hợp đồng hợp tác mới đầy triển vọng.

Có tài thần ghé thăm, cơ hội kiếm tiền đang bày ra trước mắt con giáp này, chỉ cần bản mệnh hiểu rõ mình đang làm gì, giữ được sự bình tĩnh thì như vậy tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo tới thôi.

Trong ngày Hỏa khắc Kim, tình cảm gia đình của tuổi Dậu thiếu thuận hòa. Chuyện tranh cãi xảy ra liên miên chẳng rõ nguyên nhân. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp lại những câu chuyện của mình, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn để có được sự thông cảm và thấu hiểu cho cả hai bên.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được quý nhân Tam Hội trợ giúp, công việc ‘xuôi chèo mát mái’, nhưng lại đỏ bạc đen tình - Ảnh 1
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, cục diện tam hợp độ mệnh, tuổi Dậu vui mừng đón tin vui liên quan đến học hành, thi cử. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 18/9/2021 hôm nay, tài tinh ở bên trợ mệnh, tuổi Tý đón tin vui tài lộc bất ngờ. Những khoản tiền cứ liên tục đổ về túi con giáp này, đó có thể khoản thu nhập phụ từ nghề tay trái, khoản thưởng nóng, hay cơ may trúng thưởng hiếm có.

Số tiền có được, dù nhiều hay ít, tuổi Tý cũng nên sử dụng vào đúng mục đích, đừng vội tiêu xài phung phí. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bản mệnh trong lúc này.

Trong ngày Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ. Người độc thân tuy nhận được không ít sự quan tâm nhưng vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp. Bản mệnh cũng đừng quá lo lắng, chuyện tình cảm đâu thể gượng ép, hãy cứ để mọi thứ thuận tự nhiên.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

TOP 3 nàng giáp tài đức vẹn toàn, là ‘BÁU VẬT’ hiếm thấy khó tìm, có phúc ba đời mới lấy được về làm vợ

Theo tử vi 12 con giáp thì có 3 con giáp nữ tài sắc vẹn toàn, được xem là ‘báu vật’ hiếm thấy khó tìm, mang trong mình số vượng phu ích tử, chàng nào có phúc ba đời mới lấy được về làm vợ.

TIN MỚI NHẤT