Chăm sóc 1 đứa trẻ đã rất vất vả và bận rộn cho các bậc cha mẹ. Trong trường hợp sinh đôi hay thậm chí sinh ba thì công cuộc ấy lại càng khó khăn hơn gấp bội. Không chỉ chi phí là con số khổng lồ mà việc bế ẵm, cho các bé đi chơi cũng là cả một thử thách với cha mẹ.

Bạn sẽ làm thế nào nếu muốn đưa con đi trung tâm thương mại chơi nhưng trong nhà lại có hẳn 3 em bé sinh ba nhỉ? Câu chuyện dưới đây của một ông bố trẻ sẽ phần nào cho thấy nỗi cực nhọc nhưng cũng cực kỳ vui ấy.

Hình ảnh ông bố 'ba đầu sáu tay' đưa các con đi chơi trung tâm thương mại khiến người xem ngưỡng mộ và phục lăn - Ảnh 1

Hình ảnh ông bố 3 con đưa lũ trẻ đi chơi.

Hình ảnh ông bố 'ba đầu sáu tay' đưa các con đi chơi trung tâm thương mại khiến người xem ngưỡng mộ và phục lăn - Ảnh 2

Ông bố có ba con gái sinh ba rất đáng yêu.

Thì ra ban đầu vợ chồng anh có mang xe đẩy và đặt các con lên xe. Nhưng khi tới trung tâm thương mại, các bé đột nhiên không thích ngồi trên xe đẩy nữa. Ông bố này bèn dùng địu để địu một em bé lên. Và hai em bé còn lại không chịu thua kém, đòi bố bế bằng được. Chính vì vậy mới có hình ảnh vừa "vật vã" bế con song đầy tình cảm và đáng yêu kia.

Hình ảnh ông bố hai tay bế 3 con quả thật khiến cư dân mạng ngưỡng mộ không thôi. Vừa xuýt xoa sức lực khỏe mạnh của anh vừa trầm trồ anh có cả một gia tài khổng lồ bao gồm ba cô bé sinh ba đáng yêu. Hơn nữa qua hình ảnh cũng đủ thấy ông bố này rất yêu thương các con, đã bế là bế cả ba chứ không hề bỏ lại bé nào dù cùng lúc bế 3 con chắc chắn sẽ rất mỏi.

Hình ảnh ông bố 'ba đầu sáu tay' đưa các con đi chơi trung tâm thương mại khiến người xem ngưỡng mộ và phục lăn - Ảnh 3

Hình ảnh ông bố 'ba đầu sáu tay' đưa các con đi chơi trung tâm thương mại khiến người xem ngưỡng mộ và phục lăn - Ảnh 4

Dù có xe đẩy nhưng 3 cô bé dường như thích bố bế hơn.

Một số bà mẹ đã phải "cảm thán" rằng bế 1 đứa đi chơi đã đủ mệt, đằng này ông bố kia bế hẳn 3 đứa và bày tỏ sự thán phục trước khả năng "ba đầu sáu tay của ông bố". Cũng có người thì đùa rằng nếu người vợ lúc này hỏi chồng còn muốn sinh thêm con không, chắc hẳn ông chồng này sẽ từ chối ngay.

Khi trong nhà có hơn 1 đứa trẻ, nhất là khi lứa tuổi tương đồng sẽ không tránh được việc các bé tranh giành, ghen tị lẫn nhau. Điều cha mẹ cần làm là phải đối xử công bằng giữa các con, để trẻ hiểu cha mẹ yêu thương chúng không hề kém nhau. Qua đó giúp cũng xây dựng mối quan hệ hòa thuận giữa những đứa trẻ.

Như trong câu chuyện của người bố phía trên, lũ trẻ đều thích được bố bế hơn là ngồi xe đẩy, người bố không quản ngại vất vả bế cả 3 con cùng lúc. Tuy mệt nhưng khiến các con đều cảm nhận được như nhau tình yêu và sự chăm sóc của cha mẹ.

Những câu nói chứng minh phụ nữ cá tính có sức hút gấp ngàn lần phụ nữ xinh đẹp

Những câu nói chứng minh phụ nữ cá tính có sức hút gấp ngàn lần phụ nữ xinh đẹp

Một cô gái có cá tính luôn tỏa ra khí chất tự tin và yêu đời, chính những điều này khiến cho đàn ông mê mệt họ.

Theo Tú Cầu/ Tổ Quốc