Trước đó, ngày 1-2, Công an quận Thanh Xuân phối hợp cùng Đội QLTT số 12 bắt quả tang Hoàng Văn Thành đang tổ chức bán bình chứa khí bóng cười cho khách hàng. Ngôi nhà Thành thuê để bán khí bóng cười nằm sâu trong ngách số 2/345 phố Khương Trung (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân). 

 

Thu giữ gần 100 bình chứa khí bóng cười - Ảnh 1
Lực lượng chức năng thu giữ bình chứa khí bóng cười.

Vào thời điểm kiểm tra, Thành không xuất trình được giấy phép kinh doanh cũng như không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa. 

Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ gần 100 bình chứa khí bóng cười, trong đó có 31 bình đang chứa khí loại 3kg, 5kg, 1 bao tải chứa gần 400 quả bóng dùng chứa khí cùng một số dụng cụ âm thanh cho khách hàng thuê khi có nhu cầu…

Theo khai nhận ban đầu của Thành, anh ta phân phối bình khí, bóng khoảng 4 tháng nay. Do làm quản lý cho 1 quán bar tại Hà Nội nên Thành đã tiếp cận, tìm cách liên hệ, phân phối cho những khách hàng thường xuyên thích ảo giác, sử dụng loại khí này.

Chân dung kẻ đâm chết người rồi gọi mẹ nạn nhân đến mang xác con về

Chân dung kẻ đâm chết người rồi gọi mẹ nạn nhân đến mang xác con về

Trước khi gây án mạng, Quang đi làm thuê cho một số công ty nhưng chỉ được một thời gian rồi lại bỏ, không có công việc ổn định.

Theo M.Hiền/Công an nhân dân