Nữ sinh mất tích khi đi thi vào lớp 10: Mẹ khóc nghẹn chờ tin, chỉ mong con được an toàn, lành lặn chứ không truy cứu

Xã hội 10/06/2024 10:02

Gia đình nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi thi lớp 10 đã nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng để tìm kiếm thông tin.

Theo thông tin từ Dân Trí, liên quan đến vụ nữ sinh đi thi lớp 10 nhưng không trở về, ngày 9/6, nguồn tin từ Công an TP Châu Đốc cho biết, cơ quan chức năng vẫn chưa có thông tin về nữ sinh trên.

Theo thông tin từ trường THCS Nguyễn Trãi, TP Châu Đốc, nữ sinh N.T.B.A. đã mất tích từ ngày 4/6 sau khi tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, bà T.T.L., mẹ của nữ sinh A., cho biết gia đình đã rất lo lắng và suy sụp nhiều ngày qua khi không nhận được thông tin về con gái.

"Công an đã khoanh vùng một số khu vực nghi vấn, bao gồm một nơi gần nhà và một nơi sát biên giới," bà L. cho biết.

Nữ sinh mất tích khi đi thi vào lớp 10: Mẹ khóc nghẹn chờ tin, chỉ mong con được an toàn, lành lặn chứ không truy cứu - Ảnh 1
Nữ sinh mất tích sau khi đi thi lên lớp 10 - Ảnh: Dân Trí

Bà L. kể rằng con gái bà đã tham gia môn thi cuối vào ngày 4/6. Tuy nhiên, khi ông T., ba của em A., đến điểm thi đón vào lúc 17h cùng ngày, không thấy con gái đâu. Gia đình sau đó đã viết đơn trình báo và yêu cầu nhà trường trích xuất camera.

Gia đình cũng đã liên hệ với lực lượng biên phòng tỉnh An Giang để nhờ hỗ trợ tìm kiếm, đồng thời đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

"Nếu ai có lỡ dẫn cháu đi thì vợ chồng tôi xin cho cháu được về nhà. Gia đình chỉ mong tin con được an toàn, lành lặn chứ không truy cứu," bà L. nói.

Trước đó, dẫn tin từ Người Lao Động, ngày 5/6, sau khi thi xong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại hội đồng thi Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa từ ngày 4/6 thì nữ sinh này không về nhà.

Ngay sau đó, UBND tỉnh An Giang đã đề nghị công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo, UBND TP Châu Đốc và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý học sinh, có biện pháp ngăn ngừa, không để xảy ra sự việc tương tự.

Tin MỚI nhất vụ sập tấm bê tông ở quán cà phê làm một cô giáo tử vong

Sau vụ việc tấm bê tông tại quán cà phê Nhà Bẹp bị sập khiến cô giáo T. tử vong, Đội điều tra tổng hợp khẩn trương vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

TIN MỚI NHẤT