Vụ nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi thi lên lớp 10: Bố mẹ cháy lòng tìm con, rà soát khu vực gần biên giới với Campuchia

Xã hội 08/06/2024 20:22

Nữ sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) đi thi vào lớp 10 công lập, nhưng sau đó gia đình không thấy về.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, tối 8/6, gia đình em học sinh bị mất tích bí ẩn khi đi thi lớp 10 ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) cho biết vẫn chưa có thông tin gì về con của mình.

Một lãnh đạo Công an TP Châu Đốc xác nhận hiện vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh này. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương rà soát và tìm kiếm thông tin liên quan.

Bên cạnh đó, gia đình nữ sinh cũng cho biết đã cùng với các ngành chức năng xác định, khoanh vùng một số khu vực nghi vấn. Trong đó, khu vực gần nhà và một khu vực gần biên giới giáp với Campuchia là 2 nơi mà gia đình và cơ quan chức năng đang khoanh vùng, tập trung tìm kiếm.

"Hiện tại, gia đình đã nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng để tìm kiếm thông tin về cháu" - mẹ của nữ sinh lo lắng.

Vụ nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi thi lên lớp 10: Bố mẹ cháy lòng tìm con, rà soát khu vực gần biên giới với Campuchia - Ảnh 1
Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi thi lớp 10. Ảnh do gia đình đăng tải trên mạng xã hội để kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm con mình - Ảnh: Người Lao Động

Trước đó, dẫn tin từ báo Tiền Phong, ngày 7/6, UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND TP. Châu Đốc xác minh, làm rõ thông tin 1 học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (TP. Châu Đốc) đi thi lớp 10 công lập nhưng không trở về nhà.

Theo đó, Công an tỉnh An Giang được giao chủ trì, phối hợp với cơ quan liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc nêu trên.

Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện/thị xã/thành phố được yêu cầu chỉ đạo các cơ sở giáo dục tăng cường công tác quản lý học sinh; có biện pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các trường hợp tương tự trong thời gian tới.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của một phụ huynh nhờ cộng đồng mạng tìm giúp con gái, kèm ảnh nữ sinh mặc lễ phục tốt nghiệp.

Bài đăng có nội dung: “Con gái em N.T.B.A., học sinh lớp 9A7, trường Nguyễn Trãi. Đi thi tuyển sinh trường Thủ Khoa Nghĩa đến nay chưa thấy về. Anh chị em có gặp nhắn tin cho em biết. Em cảm ơn xin hậu tạ...”.

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận, mong muốn mọi người chung tay giúp đỡ gia đình tìm nữ sinh. Trường THCS Nguyễn Trãi sau đó cũng có báo cáo gửi các cấp ngành về vụ việc.

Bé 3 tuổi bị xe quá tải cán mất đôi chân: Chằng chịt vết sẹo lồi lõm, đêm về giật mình khóc thét vì đau đớn do vết thương chưa lành

Mới 3 tuổi, vụ tai nạn đã chấm dứt tương lai, hy vọng của bé. Bây giờ đôi chân trẻ thơ bị cụt, chằng chịt vết sẹo lồi lõm và các cuộc phẫu thuật tại bệnh viện vẫn chưa dừng lại.

TIN MỚI NHẤT