Nữ cán bộ công an lăng mạ nhân viên sân bay phân trần - Ảnh 1

Ảnh từ clip

"Sự việc diễn ra hôm 11-8 khi bay từ Tân Sơn Nhất về Hà Nội, quy định một kiện hành lý là 23 kg/người, nhưng nhân viên check - in chỉ cho tôi 20 kg/người. Tôi năn nỉ nhưng bạn check - in không cho, bạn ấy còn quát mắng, lườm nguýt làm con tôi khóc. Tôi đã không nói gì nhưng bạn ấy ghé vào tai chửi, lúc đó tôi mới sửng cồ lên chửi.

Tôi chạy xuống dưới bảo đi qua cửa an ninh mất cuống vé, cho tôi xin lại cuống vé để đi, nhưng lại bị nói đình chỉ bay không cho đi nữa, mời xuống phòng an ninh.

...Vì bị đánh tôi mới la lên, chứ không tự dưng gây sự làm gì. Vì nhân viên nói không trả vé nữa mà phải mua vé mới để bay, tôi đã quay lại một video chất vấn nhân viên hàng không về việc này. Họ nói tôi xúc phạm nhưng chính nhân viên họ xúc phạm tôi trước".

(Bà LÊ THỊ HIỀN, cán bộ công an quận Đống Đa (Hà Nội), trả lời trên Báo Thanh Niên ngày 23-8 về việc bà lăng mạ nhân viên làm thủ tục và làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất).

Người phụ nữ khuyết tật mang thai 8 tháng bị người cùng xã hành hung đến nhập viện

Người phụ nữ khuyết tật mang thai 8 tháng bị người cùng xã hành hung đến nhập viện

Người phụ nữ khuyết tật đang mang thai 8 tháng ở Thanh Hóa bị người sống cùng xã đến nhà chửi bới, hành hung đến nhập viện.

Theo Trích dẫn nóng/Người lao động