Mỹ nữ Hải Phòng livestream lật tẩy bạn trai 1 năm ngủ với 9 cô gái khác

19/05/2018 10:33

Yêu mỹ nữ Hải Phòng tên Linh Anh gần 1 năm nhưng trai đẹp Hải Dương tên Tuấn Anh còn quan hệ với 9 cô gái khác. Mỗi khi bị phát hiện ngoại tình, anh ta đều khóc lóc và cầu xin bạn gái tha thứ.

Tuấn Anh thề chỉ yêu mình Linh Anh, nếu sau này không cưới và có con với cô thì “cả dòng họ chết hết”. Thậm chí, Linh Anh còn viết bảng kiểm điểm, hứa nếu quan hệ với cô khác sẽ khỏa thân chạy khắp Hải Dương.

Rất đau đớn, run cầm cập nhưng vì mềm lòng nên Linh Anh hết lần này đến lần khác tha thứ cho gã bạn trai hám của lạ.

Đến hôm qua, sau 1 tuần đi xa về và phát hiện Nguyễn Tuấn Anh lần thứ 9 cắm sừng mình chỉ trong gần 1 năm yêu nhau, Linh Anh hết chịu nổi nên quyết định gọi gia đình tới phòng rồi livestream bốc phốt bạn trai lăng nhăng.

Linh Anh tiết lộ Tuấn Anh thuộc loại “ăn tạp”, ngủ hết với người này đến người khác, từ nhân viên,người ở nước ngoài mới về, tình cũ đến cả cô gái làm nghề gội đầu.

Theo Phạm Nguyễn Linh A, có tháng Tuấn Anh quan hệ với 2 cô gái khác, sau đó 3 tháng thêm 3 nạn nhân qua tay anh ta.

Mỹ nữ Hải Phòng cho biết bạn trai làm ở cửa hàng sửa chữa ĐTDĐ nhưng bị đuổi vì ăn cắp vặt, không có tiền tiêu nên toàn được cô chu cấp. Không những thế, tận dụng vẻ điển trai và "miệng lưỡi không xương", Nguyễn Tuấn Anh đào mỏ và tiêu tiền của các cô gái khi đi chơi.

Mỹ nữ Hải Phòng livestream lật tẩy bạn trai 1 năm ngủ với 9 cô gái khác - Ảnh 1

Tận dụng vẻ đẹp trai, Tuấn Anh lừa tình hết người này đến người khác.

Vừa livestream vừa gọi điện cho vài cô gái bị Nguyễn Tuấn Anh lừa, Phạm Nguyễn Linh Anh sốc khi nghe lời kể của nạn nhân tên Nhi.

Nhi kể Tuấn Anh về ra mắt gia đình cô và nói: “Bọn em yêu nhau 7 tuần rồi nhưng ngày nào cũng ngủ với nhau”. Trước đó nói không đánh Tuấn Anh vì sợ bẩn tay nhưng khi nghe xong, Phạm Nguyễn Linh Anh nổi giận, hết tát rồi đá vào mặt anh ta.

Tiếp đến Nhi kể Tuấn Anh từng thề rằng nếu bỏ cô thì “cả nhà chết, không có chỗ chôn”. Qua đó, có thể đoán ra khi quen và ngủ với ai, gã trai Hải Dương đều thề độc như vậy.

Mỹ nữ Hải Phòng livestream lật tẩy bạn trai 1 năm ngủ với 9 cô gái khác - Ảnh 2

Linh Anh livestream lật tẩy bạn trai bạn trai 1 năm ngủ với 9 cô gái khác.

Chưa hết, sau khi ngủ với Tuấn Anh, một cô gái gọi điện thông báo có thai thì nhận được câu nói phũ phàng từ anh ta. Tuấn Anh nói chỉ quan hệ qua đường với cô ấy và không biết cái thai đó của ai.

Cuối clip, khi Nhi nói rằng Tuấn Anh đã động chạm vào cơ thể mình nên phải chịu trách nhiệm thì Linh Anh tuyên bố đó là chuyện của hai người, đồng thời cho biết chỉ muốn livestream cho gã bạn trai lăng nhăng bài học nhớ đời chứ không quan hệ yêu đương gì nữa.

Lừa tình hết người này đến người khác, Tuấn Anh nhận trái đắng và ảnh của gã Sở Khanh này cũng bị phát tán khắp Facebook. Hy vọng không còn cô gái nào bị hắn lừa tình nữa.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng làm 'sấp mặt' nuôi gia đình, vợ đi ngoại tình với trai tân bị bắt tại trận trước mặt hai con
Sau một thời gian nghi ngờ, người chồng ôm theo hai đứa con đến tận nơi vợ và tình nhân thuê trọ để bắt quả...
XEM TIẾP
Bỏ người vợ tào khang 12 năm đi ngoại tình, người chồng dửng dưng khi bị bắt quả tang: ‘Không có con này thì có con khác thôi’
Sau 12 năm hy sinh tất cả vì chồng con, người vợ đau đớn phát hiện chồng mình có nhân tình bên ngoài.
XEM TIẾP
Phát hiện con rể ngoại tình rồi về đánh vợ, ông bố bình tĩnh nói với cô nhân tình: "Nếu cảm thấy hợp thì cứ tiến tới với nhau đi"
Sau khi chứng kiến con gái nhiều lần bị chồng đánh đập và phát hiện con rể ngoại tình bên ngoài, ông bố đã bình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM