Dùng dao lam rạch lên ngực và vùng mắt tình địch: 'Nhiều lần tôi đuổi theo không kịp' - Ảnh 1

Bắt gặp chồng là ông Bùi Văn H. (SN 1965) chở cô gái Nguyễn Thị T.N. (SN 1992, ngụ ấp 2, xã Bình Phong Thạnh) trên đoạn đường ấp của xã Bình Phong Thạnh, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An vào buổi tối, bà Trịnh Thị L. (SN 1965, ngụ xã Bình Phong Thạnh) đã đuổi theo để nói chuyện.

Theo thuật lại của báo Giao thông, khi chị N. xuống xe liền bị bà L. chửi bới.

Bà L. còn xông tới ôm chặt và dùng dao lam rạch lên vùng mắt và ngực chị N. Sự việc khiến chị N. bị chảy nhiều máu còn bà Trịnh Thị L. do hoảng sợ nên bỏ đi khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu và phải khâu nhiều mũi.

Cơ quan CCSĐT Công an huyện Mộc Hóa thông tin với báo Người lao động, nguyên nhân được xác định là do bà L. ghen nên ra tay với tình địch . Cơ quan này cũng đang làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của bà L.

Thời điểm xảy ra sự việc, dù ông H. đã can ngăn nhưng không làm gì được.

Trao đổi trên báo Đất Việt, bà L. nói rằng bản thân rất hối hận vì đã gây ra việc này. Bà đã tới gặp gia đình nạn nhân để nói chuyện và "bồi thường" 7 triệu đồng.

Nói về nguyên do, người phụ nữ ngoài 50 tuổi này bày tỏ, mình đã nhẫn nhịn quá nhiều và không thể nhịn thêm được nữa.

Hàng ngày bà ở nhà bán hàng tạp hóa, còn ông H. làm thợ hồ và đi sớm về khuya nên bà chẳng biết các mối quan hệ của chồng. Tiền ông H. kiếm được bà cũng không hay.

Bà kể, cách đây mấy năm ông H. bị bắt gặp cặp kè với người phụ nữ xã bên, chính chồng người phụ nữ kia bắt quả tang rồi làm um xùm.

"Sau vụ việc đó tưởng rằng chồng tôi đã chừa thói lăng nhăng nhưng ổng chẳng bỏ được. Khoảng 2 năm nay cứ cuối giờ chiều là ổng lại phóng xe ra khỏi nhà, tôi nghi là đi với gái nhưng nhiều lần tôi đuổi theo không kịp.

Gần đây, ổng giữ khư khư điện thoại, không cho ai động vào, trong khi điện thoại của ông ấy liên tục có người phụ nữ gọi đến. Hễ tôi có ý kiến gì đều bị ổng đánh đập. Ổng đánh tôi nhiều lần quá rồi. Việc này cũng khiến con gái tôi rất bức xúc", báo Đất Việt dẫn lời bà L.

Người vợ nói gì sau khi dùng dao lam rạch mặt và ngực 'tình địch'

Người vợ nói gì sau khi dùng dao lam rạch mặt và ngực 'tình địch'

Sau khi dùng dao lam rạch mặt cô gái trẻ đi chung xe với chồng mình, người phụ nữ tỏ ra vô cùng hối hận.

Theo T.Nguyên/Kênh 14/Thời đại