Đập phá bệnh viện vì không tin bạn tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 1
Nhà chức trách Bố Trạch khám nghiệm các xe máy gây ra vụ tai nạn giao thông khiến hai người tử vong. Ảnh: Trần Tuấn

Ngày 27/2, công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho hay đã triệu tập năm thanh niên để làm rõ vụ việc gây rối trật tự công cộng tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch, xảy ra vào đêm hai hôm trước.

Khoảng 22h30 tối 25/2, hai nạn nhân là Nguyễn Thanh Lực (32 tuổi) và Dương Thanh Anh Đức (18 tuổi, cùng trú huyện Bố Trạch) được nhóm bạn đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch sau vụ tai nạn giao thông.

Lúc này, kíp trực khoa hồi sức tích cực thăm khám cho hai nạn nhân và kết luận cả hai đã tử vong trước đó. Khi giải thích với nhóm bạn của các nạn nhân, năm thanh niên này không tin nguyên nhân tử vong do tai nạn giao thông nên đập phá khoa cấp cứu.

Nhóm này đập vỡ một số cửa kính, la hét và đuổi một điều dưỡng, một y tá khỏi phòng trực. Nhận tin báo, nhà chức trách huyện Bố Trạch cử lực lượng đến bệnh viện thì nhóm này đã giải tán.

Lực lượng chức năng sau đó làm rõ người trực tiếp đập phá tài sản là Lưu Quang Kiệt (20 tuổi), và Phan Tiến Thịnh (17 tuổi, cùng trú huyện Bố Trạch).

Ám ảnh tiếng rên la của nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương

Ám ảnh tiếng rên la của nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương

Trưa nay (24/2), tại Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người bị cuốn vào gầm xe, nằm la liệt giữa đường. Tiếng kêu cứu của những nạn nhân trong vụ tai nạn khiến các nhân chứng bị ám ảnh.

Theo Hoàng Táo/VnExpress