Trên mạng xã hội vừa qua đã chia sẻ về một cảnh tượng mà bất cứ bác tài nào cũng phải đứng tim, một con rắn bất ngờ bò từ nóc xe xuống phần kính trước trong khi chiếc xe đang di chuyển trên đường.

Cảnh tượng hy hữu này lại càng thêm phần nhớ đời khi con rắn hết bò vắt vẻo trên kính lái lại bò sang cánh cửa với khuôn mặt như muốn "ngỏ ý xin vào".

Đang đi đường 'bé Na' bất ngờ ú òa trước cửa kính ô tô, lại còn 'ngỏ ý' xin quá giang khiến bác tài và khách ngồi trong xe đứng hình - Ảnh 1

Con rắn bất ngờ ú òa trước cửa kính.

Đang đi đường 'bé Na' bất ngờ ú òa trước cửa kính ô tô, lại còn 'ngỏ ý' xin quá giang khiến bác tài và khách ngồi trong xe đứng hình - Ảnh 2

Có thể chiếc xe này đã được để ở một bãi đất vắng người qua lại nên khi lấy xe mới gặp cảnh tượng hãi hùng này. Sau khi bức hình được chia sẻ thu hút gần 30.000 lượt tiếp cận, nhiều người cho rằng nếu như là người "yếu bóng vía" chắc hẳn sẽ ngất lịm khi gặp cảnh này, một số khác lại thắc mắc giờ sẽ làm gì với con rắn, khi đường phố thì đang đông đúc mà không phải ai cũng có kỹ năng khống chế được loài bò sát ngay hiểm này.

Vụ ngoại tình "dậy sóng" MXH: Anh rể "tòm tem" em họ của vợ, cô vợ nhắn nhủ "chị mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em"

Vụ ngoại tình "dậy sóng" MXH: Anh rể "tòm tem" em họ của vợ, cô vợ nhắn nhủ "chị mong họ hàng và con gái chị mai đây không buông rơi chồng chị và em"

Liên hệ với "nạn nhân" chính là cô vợ trong tâm sự trên, cô thẳng thắn chia sẻ: "Mình và chồng yêu nhau 7 năm. Con mình được 4,5 tháng thì mình phát hiện chồng có bồ, đau hơn nữa kẻ thứ 3 lại chính là em con cô ruột mình".

Theo Haley/Tổ Quốc