Có lẽ những ai sống xa nhà mới hiểu cảm giác này. Giấu bố mẹ về nhà bất ngờ và hạnh phúc vỡ òa khi rất lâu rồi mới thấy được nụ cười thật tươi của bố mẹ. 

Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 1Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 2Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 3Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 4

Tình cảm của bố mẹ dành cho con cái là một thứ tình cảm cực kỳ thiêng liêng. Đặc biệt, với những người con xa nhà thì lại càng biết được tình yêu ấy lớn đến nhường nào. Thấy con qua cuộc gọi video, bố mẹ cười thật tươi nhưng trong lòng ai biết được lại là sự nhớ nhung, lo lắng. 

Một đoạn video clip người con đi học xa nhà trở về trước sự bất ngờ, vỡ òa của bố đã khiến nhiều người xúc động. Theo đó, cô gái trong đoạn video đã tạo cho bố mẹ một điều bất ngờ, thay vì báo trước cô lẳng lặng trở về, khi đến cửa nhà cô còn gọi video call cho bố và cho đến khi con gái lật camera trước thành camera sau ông bố của cô mới phát hiện hóa ra con gái đã về đến nhà.  

Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 5

Ông bố gọi và trò chuyện với con gái như thường lệ.

Cô gái về nhà không báo trước và khoảnh khắc người bố chạy ra mừng, ôm chặt lấy con gây xúc động trên mạng xã hội - Ảnh 6

Ông bố ôm con gây xúc động

"Xúc động quá, mình phải xem đi xem lại mấy lần", tài khoản D.S bình luận. 

"Lúc cô con gái hỏi: "Bố có nhớ con không?'', ông bố cười gượng gạo bảo có thế nhưng lúc nhận ra con gái mình về, ông cười tươi, mặt hớn hở hơn nhiều, nụ cười cũng không còn sự gượng gạo'', tài khoản L.M tinh ý nhận ra.  

Theo đó, đoạn video clip đã được chia sẻ rộng rãi khắp nơi, kèm theo đó người ta còn gửi lời nhắn nhủ đến những người con đang xa nhà: "Bố mẹ không có nhiều thời gian để chờ chúng ta mãi nên khi có thể hãy về thăm và quan tâm họ nhiều hơn nữa nhé!".

Lộ dàn phù dâu cầm chiếc phong bao lì xì có in logo doanh nghiệp nhà Phan Thành, liệu đám hỏi chính xác 100%?

Lộ dàn phù dâu cầm chiếc phong bao lì xì có in logo doanh nghiệp nhà Phan Thành, liệu đám hỏi chính xác 100%?

Một số hình ảnh được cho là trong đám hỏi của thiếu gia Phan Thành ngày hôm nay.

Theo Hạ Phong/Tổ Quốc