Chủ nhà trọ tá hỏa phát hiện nam thanh niên chết trong phòng - Ảnh 1

Căn phòng phát hiện thi thể nam thanh niên. Ảnh: báo VietnamNet

 Báo Trí thức trẻ đưa tin, chiều ngày 15/10, chủ một khu nhà trọ trên địa bàn tổ 10, phường Đại Phúc (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng nên báo cơ quan chức năng địa phương.

Nhận thông tin, Công an phường Đại Phúc đến bảo vệ hiện trường, đồng thời, thông báo vụ việc lên cấp trên.

Trao đổi với PV báo VietnamNet, lãnh đạo UBND phường Đại Phúc cho hay, chủ khu nhà cho thuê thấy căn phòng khóa trái lâu ngày nên đến kiểm tra thì thấy thanh niên thuê trọ đã tử vong.

Theo báo Người Đưa tin, nạn nhân tên H., sinh năm 1990 là con của tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường Đáp Cầu. Vốn là người rất ngoan hiền, vẫn chưa có gia đình và đang ở trọ một mình. Từ trước đến giờ anh H. rất khoẻ mạnh, trong cuộc sống không có điều tiếng gì. Cái chết của H khiến người dân xung quanh vô cùng thương tiếc.

"Qua điều tra ban đầu, khoảng 0h đêm qua (14/10) cậu ấy vẫn dùng facebook và trước đó vẫn ăn cơm cùng gia đình. Sau đó cậu ấy ra phòng trọ mà cậu ấy ở đó một mình để ngủ, đến sáng nay thì người dân phát hiện H. đã tử vong. Qua khám nghiệm ban đầu có lẽ đây không phải vụ giết người. Còn nguyên nhân cụ thể thì hiện tại công an TP.Bắc Ninh vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ”, một đại diện Công an phường Đáp Cầu cho hay.

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong, được gia đình đưa về quê lo hậu sự trong đêm

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong, được gia đình đưa về quê lo hậu sự trong đêm

Không chịu đựng được sự hành hạ của nhân tình, chị B. yêu cầu chia tay. Thế nhưng sau đó, Hùng đã dùng xăng tưới lên người rồi ôm chị B. để cùng chết.

Theo Nguyễn Hà/Giao thông