Choáng với rạp cưới xa hoa trị giá 2,5 tỷ, dùng toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt

Xã hội 19/11/2018 06:00

Có những đám cưới khiến ai cũng phải trầm trồ, thậm chí không tin vào mắt mình vì mức độ đầu tư cực kỳ hoành tráng, xa hoa, chứng minh đẳng cấp và gia thế giàu có của chủ nhân.

Mới đây, một rạp cưới đang trong quá trình hoàn thiện ở Cao Bằng cũng được dân mạng hết sức ngưỡng mộ. Chủ nhân của rạp cưới này cho biết số tiền đầu tư cho rạp khoảng 2,5 tỷ đồng, chưa kể tới toàn bộ số hoa được trang trí cho đám cưới đều được vận chuyển bằng máy bay từ Đà Lạt đến Cao Bằng. Ước tính sơ sơ tổng giá trị cho toàn bộ khung cảnh của đám cưới lên tới cả chục tỷ đồng.

Choáng với rạp cưới xa hoa trị giá 2,5 tỷ, dùng toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt - Ảnh 1

Rạp cưới khủng ở Cao Bằng gây xôn xao cư dân mạng

Có thể thấy, không gian tiệc cưới cực kì lộng lẫy xa hoa với hoa khổng lổ phủ kín trần nhà, lối đi từ cổng vào đến rạp cũng sáng bừng khi được trang trí đèn lấp lánh. Tông màu chủ đạo là vàng và trắng góp phần tạo nên không khí sang trọng mà không kém phần ấm cúng cho buổi lễ.

Cổng vào được trang trí với rèm và những họa tiết tinh tế nguy nga không khác gì một cung điện ngay giữa đời thực. Sân khấu chính dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng nhìn những vật dụng xung quanh nó ai cũng có thể đoán được bối cảnh sẽ được đầu tư công phu và trang hoàng lung linh đến mức độ nào.

Choáng với rạp cưới xa hoa trị giá 2,5 tỷ, dùng toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt - Ảnh 2

Cổng vào trang hoàng lộng lẫy như cung điện

Choáng với rạp cưới xa hoa trị giá 2,5 tỷ, dùng toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt - Ảnh 3

Dàn hoa khủng và đèn thắp sáng lối đi từ cổng vào nhà

Choáng với rạp cưới xa hoa trị giá 2,5 tỷ, dùng toàn hoa tươi chở bằng máy bay từ Đà Lạt - Ảnh 4

Sân khấu đang được dàn dựng công phu

Nhìn vào mức độ hoành tráng của rạp cưới, ai cũng đoán được rằng chủ nhân của chúng hẳn là một người rất giàu có, địa vị danh giá nên mới đầu tư cho ngày trọng đại của mình chu đáo và ấn tượng đến vậy.

Bạn Minh Anh ngưỡng mộ: “Đẹp quá. Ước mơ của bao cô gái… Cô dâu chú rể hẳn phải là người có vị thế trong xã hội lắm đây nè”.

Bạn Như Hoa thêm vào: “Ngày trọng đại nhất cuộc đời mà. Đầu tư đẹp quá, mình mà có tiền như họ mình cũng làm luôn một cái thế này. Vừa tiếng thơm con cái ,vừa tiếng thơm gia đình”.

Bạn Trọng Lân khâm phục: “Công nhận bác nào chơi sang thật. Cái đám cưới này chắc chắn sẽ là kỷ niệm sâu đậm đến cuối đời, không bao giờ quên được”.

Hiện trường lũ cuốn, sạt lở làm 12 người tử vong ở Nha Trang

Đến 14h ngày 18/11, cơ quan chức năng xác nhận ít nhất 12 người thiệt mạng vì sạt lở, mưa lũ ở Nha Trang.

TIN MỚI NHẤT