Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ

Tin tức giải trí 13/06/2015 16:55

Nữ ca sĩ thoải mái thả dáng và vui đùa trên sóng nước cùng nhiều địa điểm khác nhau khi có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Thời gian gần đây Tiêu Châu Như Quỳnh là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong làng nhạc Việt. Cô đã sự thay đổi khá thành công về mặt hình ảnh khi tạo dựng thương hiệu sexy và cá tính cho riêng mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khá đắt show kể cả trong và ngoài nước. Vừa trở về từ Hàn Quốc trong chuyến giao lưu văn hóa Việt-Hàn đầy ý nghĩa, nữ ca sĩ lại có chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 1

Không chia sẻ quá nhiều về chuyến đi này vì vừa muốn giữ bí mật, vừa muốn tiết lộ dần dần với khán giả yêu quý mình nhưng ngay khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa, cô đã kịp ghi lại những hình ảnh dạo chơi, vui đùa của mình ở nhiều địa điểm nổi tiếng nước bạn.

Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 2

Nữ ca sĩ đặc biệt thích thú khi có cơ hội ghé thăm một bãi biển nổi tiếng nơi đây. Cô tự tin diện trang phục nóng bỏng với quần sooc jean, áo ngực màu trắng khi vui đùa cùng sóng nước. Tiêu Châu Như Quỳnh cũng thỏa sức tạo dáng với tâm lý thoải mái. Nữ ca sĩ tâm sự, sau khi xác định xây dựng cho mình một phong cách sexy cô đã thay đổi khá nhiều về cách nghĩ.

Thông điệp mà cô muốn gửi gắm đến người hâm mộ đó là nếu muốn cho người khác thấy vẻ gợi cảm của mình trước hết phải có sự tự tin và toát lên từ bên trong. Không cứ cởi hay trang phục hở hang mới thu hút sự chú ý của người đối diện mà quan trọng là cách mình thể hiện và thần thái. Từ chỗ có chút tự ti và rụt rè, bây giờ cô hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối ở bản thân mình khi dám nghĩ, dám làm.

Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 3
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh thoải mái "khoe" body nuột nà và "vòng một" sexy hết cỡ trên bãi biển "xứ cờ hoa"
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 5
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 6
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 7

Ngoài thời gian vui đùa trên biển, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng tranh thủ ghé thăm các cửa hàng đồ lưu niệm hay những danh thắng tại Mỹ. Cô hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả của mình nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới. Đây cũng là bước đà cho sự chuẩn bị cần thiết một sản phẩm âm nhạc đặc biệt sẽ sớm được bật mí. 

Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 8
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 9
Tiêu Châu Như Quỳnh thỏa sức “thả rông vòng một” trên đất Mỹ - Ảnh 10
 

TIN MỚI NHẤT