Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất

Tin tức giải trí 13/06/2015 16:50

Có thông tin “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân lại vừa trải qua một cuộc phẫu thuật “trùng tu” nhan sắc tiếp theo. Mới đây, nữ diễn viên không ngại “khoe” vòng một căng tròn khi “cặp kè” cùng bạn diễn Y Thanh.

Vốn là người sống khép kín, ít bạn bè trong giới showbiz cho nên ở lần trước, Y Thanh đã tranh thủ một ngày rảnh rỗi hẹn hò Nhã Phương thì lần này, nhân khoảng thời gian không có lịch diễn, Y Thanh “tóm” luôn cô bạn Phi Thanh Vân để rong chơi hẳn một ngày, cũng là vừa tranh thủ cơ hội gặp gỡ sau một thời gian dài không hội ngộ nhau, song song đó thực hiện bộ ảnh quảng bá cho dự án âm nhạc mới của Y Thanh.

Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 1
Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 2
Phi Thanh Vân không ngại "khoe" "vòng một" lồ lộ sau lần "trùng tu" nhan sắc mới nhất

Bén duyên cùng nhau từ MV Chính tôi có sự tham gia diễn xuất của Phi Thanh Vân, ngay sau khi MV này phát hành, Y Thanh nhận được nhiều luồng dư luận trái chiều vì sự xuất hiện của “nữ hoàng dao kéo” trong sản phẩm âm nhạc của mình. Dẫu vậy, cũng chính vì điều này mà MV Chính tôi nhận được những sự quan tâm nhất định của công chúng. Giải thích về quyết định này của mình, Y Thanh chia sẻ, sở dĩ anh chọn Phi Thanh Vân một phần rất thích tính cách của cô, tuy có chút “tưng tửng” nhưng làm việc có tâm và rất chân thành, thứ hai là không thể phủ nhận “nữ hoàng dao kéo” sở hữu sự quyến rũ, nóng bỏng rất phù hợp với nhân vật trong MV.

Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 3
Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 4

Nổi tiếng là một nghệ sỹ với những phát ngôn thẳng thắn, Phi Thanh Vân khiến cho người bạn Y Thanh lúc nào cũng có cảm giác “lép vế” một chút khi bên cạnh vì cá tính mạnh, tính tình hoạt bát của mình. Y Thanh thổ lộ đây cũng là nét riêng khiến anh thoải mái khi bên cạnh cô, ngoài ra, anh không quan tâm đến những scandal hay chuyện riêng tư của bạn mình.

Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 5
Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 6
Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 7

MV Đường Về Nhà sắp phát hành của Y Thanh là một ca khúc pop của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải được phối với hai phiên bản pop và acoustic. Nội dung ca khúc là nỗi lòng của một người con phải từ giã làng quê nghèo đi xa để thực hiện ước mơ nghệ thuật của mình, mặc cho sự phản đối của gia đình, nhất là người cha.

Sau những năm tháng bôn ba và thành tài, người con luôn trông ngóng và nhớ mong về quê hương, gia đình, về những tháng ngày tươi đẹp, đầy yêu thương bên mái nhà. MV này được nam ca sỹ đặt nhiều lòng tin bởi nó chính là câu chuyện thật, những kí ức mà Y Thanh đã trải qua. Anh tin rằng các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên đã và đang xa gia đình để gầy dựng tương lai sẽ cảm thấy đồng cảm, xúc động với nội dung mà MV Đường Về Nhà chuyển tải.

Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 8
Phi Thanh Vân “khoe” ngực căng tròn sau lần phẫu thuật thẩm mỹ gần nhất - Ảnh 9
 

TIN MỚI NHẤT