Phan Đinh Tùng khoe con gái nhỏ xinh xắn

Tin tức giải trí 19/10/2015 16:43

Phan Đinh Tùng đã đưa con gái Châu Ngọc đến phim trường khi quay MV mới.

Mới đây, Phan Đinh Tùng đã tung teaser MV Có bao nhiêu người trên đời cùng loạt ảnh hậu trường vô cùng đáng yêu. Nam ca sĩ đã mang bé Châu Ngọc đến trường quay cùng mình để tranh thủ ở cùng con gái mọi lúc mọi nơi. Vốn hiếu động và tinh nghịch, cô bé hai tuổi đã gây "náo loạn" và nhanh chóng thân thiết cùng 2 diễn viên nhí.


2 diễn viên nhí trong MV


Bé Phan Châu Ngọc - con gái Phan Đinh Tùng


Bé vô tư nô đùa cùng bố tại trường quay


Bé rất dễ thương khiến nhiều người yêu mến

Được biết, Có bao nhiêu người trên đời là sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, với ca từ trong sáng, nhẹ nhàng như ẩn chứa nhiều thông điệp về một tình yêu trong suốt như pha lê. Trong MV cho ca khúc này, Phan Đinh Tùng trở thành người kể chuyện, trong khi nhân vật chính là 2 diễn viên nhí Ben Lee và Linh Carol. Bài hát đã được nam ca sĩ tung lên các trang mạng nghe nhạc trực tuyến và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán gỉa yêu âm nhạc.

 Ca sĩ Phan Đinh Tùng đã chia sẻ: "Khi mọi người ngoài kia chọn cách thể hiện tình yêu một cách hào nhoáng thì Tùng muốn cho khán giả thấy tình yêu giản đơn chân thành của cậu bé lỡ cảm nắng cô nhóc đáng yêu trong câu chuyện mà anh gửi gắm".

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE