"Lên đồ" khi đi du lịch là một điều tối quan trọng để giúp bạn có những "pô" ảnh chất đét mà up lên mạng xã hội. Vậy mặc đẹp ở đây là gì, là chọn đồ hợp dáng, hợp trend và đôi khi là hợp luôn với quang cảnh nơi bạn đến. Giả dụ có ngày bạn cũng hứng lên đi Thái như Salim, nhất quyết hãy chọn đồ màu sắc giống cô nàng nhé!

Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 1Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 2Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 3

Trendy nhưng an toàn là những đặc điểm rõ nhất để hình dung về style thường ngày của Salim. Có thể thấy, cô luôn thích mặc những item có màu đơn giản như đen, trắng, xanh, ghi hoặc các tông pastel nói chung. Để mà thống kê số lần Salim mặc đồ neon hay những item màu mè thì quả thực là chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 4

Nhưng không hiểu sao, tới lúc đi du lịch, mà cụ thể là đi Thái, Salim lại như một con người khác. Tự nhiên, cô lại mặc khá đồ màu mè, điển hình như set áo đỏ quần jeans xanh này, chắc có lẽ vì muốn hợp với khung cảnh nước bạn...

Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 5

Bình thường bạn hẳn sẽ khó nhìn thấy cô Lim mặc váy hoa, chứ đừng nói là váy hoa đỏ rực rỡ sắc màu thế này. Phải công nhận rằng, Salim chính ra cũng khá hợp với những item bánh bèo nhưng vẫn pha chút xíu cá tính thế này.

 Không thể mặc nhạt khi đi Thái, Salim liền trưng trổ cả loạt đồ màu mè, nhìn đã thấy thích mắt - Ảnh 6

Ấn tượng nhât và hẳn là cũng sáng nhất trong chuyến đi Thái chính là những bức ảnh Salim diện nguyên set neon gồm crop top và quần cạp cao. Vốn có làn da ngăm khỏe khoắn nên khi cô diện đồ màu này thì càng hút mắt hơn. Đấy, thi thoảng bạn cũng nên vượt giới hạn một chút, đa dạng phong cách một chút để mà thấy bản thân mình "nhạc nào cũng nhảy được" nhé.

Theo GG/Trí Thức Trẻ