Luôn nổi tiếng là một huyền thoại thời trang của Hoàng gia Anh, những cách mix đồ của Công nương Diana cho đến tận bây giờ vẫn là nguồn cảm hứng bất tận của phái đẹp toàn thế giới. Không chỉ phái đẹp châu Âu, mà cả châu Á rồi cả các sao Hàn cá tính, phong cách nhất cũng không thể cưỡng lại sức hút từ style của Công nương Diana.

Cuối tuần trời chuyển gió lạnh, những thiết kế áo cardigan hay áo len mỏng được các nàng tận dụng để giữ ấm mà mang lại hiệu ứng nhẹ nhàng sâu lắng cho phong cách ngày hanh hao gió. Và đây chính là cách mix áo cardigan mà Công nương Diana rất hay diện, các nàng có thể học ngay từ style của bà để diện đẹp trong ngày gió lạnh này.

Không mặc ngay ngắn cardigan mà buộc vạt hờ hững trên vai

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 1Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 2

Công nương Diana đúng là người phụ nữ đi trước thời đại, thời bấy giờ khi mà phái đẹp ai ai cũng mặc những set đồ đơn giản với cách mix đơn thuần nhất thì bà đã sáng tạo ra đủ kiêu mix đồ thời thượng. Trong số đó có cách mặc cardigan buộc vai "có mà như không" này.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 3Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 4Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 5Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 6

Không mặc ngay ngắn và chỉ khoác hờ lên vai, buộc tay áo hoặc để thả, đó là cách Công nương Diana thêm điểm nhấn cho những set đồ ngày chuyển gió của mình.

Ngay cả đến các idol Kpop, những cô nàng phá cách dẫn đầu xu hướng giới trẻ toàn châu Á cũng phải "xách dép" học theo cách mix này của công nương quá cố. Dù cho bao nhiêu năm quá đi, bao nhiêu cách mix đồ thời thượng nhất thì cứ đến độ thu về, thời tiết chuyển lạnh là y như rằng các kiều nữ Hàn lại biến tấu đủ kiểu từ chính cách buộc áo cardigan này của Công nương Diana.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 7Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 8

Diện sơmi trắng cùng quần jeans basic, Jessica Jung khi thì buộc tay áo, lúc lại để thả tự nhiên; cô lúc nào cũng chọn áo cardigan màu nổi hơn so với trang phục đang mặc để tạo điểm nhấn cho mình.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 9

Joy (Red Velvet) cũng buộc tay áo nhưng biến tấu thành kiểu buộc chéo lệch vai. Nhờ cách mix thú vị này mà combo áo phông trắng + quần jeans đen trở nên hút mắt hơn nhiều.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 10Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 11

Cũng là cách vắt cardigan qua vai, nữ diễn viên Kim Tae Ri khoác hờ hững nhìn sang chảnh, nổi bật không kém các kiều nữ khác.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 12Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 13

Street style của Yoona ấm áp hơn khi diện trech coat, đương nhiên cô nàng vẫn mix thêm chiếc cardigan hờ hững trên vai.

Hóa ra mốt mặc cardigan 'lấy lệ' của sao Hàn là học lỏm từ Công nương Diana - Ảnh 14

Na Eun (Apink) khoe khéo vòng eo thon trứ danh khi mix crop top và quần túi hộp hầm hố. Set đồ sporty của cô nàng nổi bật hơn khi nhấn thêm chiếc cardigan đỏ buộc vạt chéo.

Ngắm ngay street style Châu Á tuần này để lên đồ cho mùa Thu/Đông năm nay

Ngắm ngay street style Châu Á tuần này để lên đồ cho mùa Thu/Đông năm nay

Thời tiết chuyển mùa sáng lạnh, trưa nắng cũng không làm khó các quý cô Châu Á.

Theo Mai Ami/Helino