Mùa lạnh đến cũng là lúc các cô nàng bắt đầu chuyển sang diện quần dài vừa thanh lịch lại phù hợp với thời tiết. Vậy nhưng thực tế quần vải cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, chỉ thay đổi thiết kế một chút là chúng đã khiến bạn bị dìm dáng thảm thương hoặc tôn dáng đỉnh cao.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 1Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 2Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 3

Để giúp bạn tìm được kiểu quần phù hợp nhất với bản thân, cô nàng người Trung Quốc dưới đây đã mặc thử 3 mẫu quần dài đều mang tông đen basic để xem đâu là kiểu giúp tôn chân nịnh dáng nhất.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 4

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 5

Sau khi thử 3 dáng quần dài basic phổ biến, cô nàng này đã tìm ra kiểu tôn chân nịnh dáng nhất, có loại lại khiến chân ngắn, vóc dáng bị dìm đáng kể.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 6

Ở mẫu quần đầu tiên có phần ống quần khá rộng khiến cô trông lùng bùng, luộm thuộm, khi ngồi quần bị kéo cao, tạo nhiều nếp gấp. Dù đã sơ vin để hack dáng nhưng cô trông vẫn xuề xòa như mặc đồ ngủ ở nhà.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 7

Ở mẫu quần thứ 2, quần lại có phần ống khá nhỏ, ôm sát phần bắp đùi làm lộ phần bắp đùi to. Mẫu quần này tuy đã giúp tôn dáng đẹp hơn so với mẫu quần đầu tiên nhưng vẫn chưa phải là dáng quần hoàn hảo nhất.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 8

Cuối cùng cô nàng đã tìm được mẫu quần tôn dáng nhất khi có phần ống rộng vừa phải, không quá nhỏ cũng không quá rộng, có độ suông nhẹ vừa vặn giúp che nhược điểm bắp đùi to lại giúp cơ thể trông cao ráo đáng kể.

Đại diện các nàng đùi to mặc thử 3 dáng quần dài basic, cô nàng này đã tìm ra loại tôn chân nịnh dáng nhất - Ảnh 9
Mix thêm cùng áo nỉ, giày sneaker là cô nàng đã có set đồ chuẩn đẹp diện đi học hay đi chơi cũng đều hợp cả.
Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu "khó nhằn" mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào

Phục Ninh Dương Lan Ngọc khi diện toàn những gam màu "khó nhằn" mà vẫn đẹp không chê được chỗ nào

Trên thực tế, rất nhiều người sở hữu "siêu năng lực" có thể chinh phục xuất sắc những gam màu vốn mang tiếng là sến sẩm, như quý cô Ninh Dương Lan Ngọc đây là một ví dụ.

Theo Twus/Trí Thức Trẻ